• Zalo

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam phải có những gương mặt mới

Thể thao Thứ Bảy, 14/04/2018 07:36:00 +07:00

HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung sau thất bại tại Asian Cup 2018, tuyển nữ Việt Nam phải có những gương mắt mới để chuẩn bị cho tương lai.

Tuyển nữ Việt Nam vừa khép lại Asian Cup 2018 với 3 trận toàn thua, không ghi được bàn thắng nào và để thủng lưới 16 bàn. 

Mai Duc Chung

HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung.

Chia sẻ với báo giới sau trận thua Hàn Quốc 0-4, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Trận đấu ngày hôm nay, hiệp 1 Việt Nam đá rất tốt. Không tính về tỉ số thì trong các tình huống Việt Nam đá tốt hơn và có nhiều tình huống có thể ghi bàn, trong đó có 3 cơ hội rõ nét nhưng chúng ta không tận dụng được. 

Sang hiệp 2, chúng ta xuống sức, nhưng không phải là không có cơ hội. Thua 0-4 cũng là do nhiều sai lầm của hàng hậu vệ và thủ môn, không bắt người mà hầu như đứng tại chỗ để người ta một mình một bóng. Một số pha xử lý của thủ môn cũng không tốt. Nhưng cũng phải nói là tinh thần chúng ta rất tốt mặc dù đá với đội Hàn Quốc có trình độ, thể hình, thể lực hơn chúng ta".

Han Quoc

Thủ thành Kiều Trinh có nhiều pha cứu thua xuất sắc nhưng cũng có một số tình huống ra vào mắc lỗi. 

Nói về kế hoạch sau Asian Cup, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục đá AFF Cup vào tháng 7. Sau lượt đi giải vô địch quốc gia diễn ra tại Hà Nam, chúng tôi sẽ tập trung đội và tiếp tục tập luyện. Tôi nghĩ ở khu vực Đông Nam Á vừa tầm với mình hơn là châu Á, nên chúng tôi cũng sẽ cố gắng phấn đầu đạt thành tích tốt hơn.

Tới đây chúng tôi cũng sẽ có sự thay đổi về nhân sự, chúng tôi sẽ đi tuyển chọn ở lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia, chúng ta phải có những gương mặt mới, tất nhiên là sẽ không nhiều, để đào tạo trẻ và chuẩn bị cho những năm sau nữa”.

Video highlights Việt Nam 0-4 Hàn Quốc

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều