HLV Mai Đức Chung: ‘Chiến thắng lớn nhất của tuyển Việt Nam là chiến thắng bản thân’

Thể thaoThứ Sáu, 25/01/2019 06:57:00 +07:00

HLV Mai  Đức Chung cho rằng, chúng ta nên tự hào và hãnh diện về những gì tuyển Việt Nam đã làm được tại Asian Cup 2019.

“Chúng ta đã thi đấu với sự nỗ lực tuyệt vời, với 200% sức lực. Rõ ràng Nhật Bản không phải dễ dàng mà thắng được Việt Nam. Họ cũng phải rất vất vả mới có quả phạt đền. Chúng ta cũng có những cơ hội để biến thành bàn thắng mà không tận dụng được”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ ngay sau khi trận Việt Nam vs Nhật Bản tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 khép lại.

top

HLV Mai Đức Chung dành lời khen ngợi cho đội tuyển Việt Nam

Theo HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam, những gì các học trò HLV Park Hang Seo thể hiện tại Asian Cup 2019 nói chung và trận đấu với Nhật Bản nói riêng rất đáng khen và mọi người nên tự hào và hành diện.

“Hôm nay đáng khen tuyển Việt Nam. Chúng ta hãy tự hào và hãnh diện. Chúng ta ngẩng cao đầu và không có gì phải buồn cả”, ông Chung nói.

Nhìn nhận lại cả giải đấu của “những chiến binh Sao Vàng”, người tiền nhiệm của ông Park Hang Seo cho biết: “Chúng ta đã tiến bộ vượt bậc. Như mọi người đã biết, năm 2018 là năm thành công của thể thao và thành công của bóng đá.

Có được thành công này là nhờ sự cổ vũ của khán giả, của người hâm mộ trên khắp đất nước và cả nước ngoài. Và đặc biệt là nỗ lực của các VĐV thể hiện trên sân khi mang trong mình trọng tránh của đất nước để thi đấu với những đối thủ co hơn chúng ta.

Mỗi trận đấu đều cho chúng ta thấy những cái được và chưa được của đội tuyển. Và cái được lớn nhất của tuyển Việt Nam là chiến thắng bản thân chúng ta”.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !