• Zalo

HLV Mai Đức Chung bật khóc: Cảm động và sung sướng quá, tuyển Việt Nam thắng rồi

Thể thao Chủ Nhật, 20/01/2019 21:33:00 +07:00

HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung không giấu được cảm xúc, ông bật khóc trên sóng truyền hình khi tuyển Việt Nam đánh bại Jordan để vào tứ kết Asian Cup 2019.

Ngay sau khi tuyển Việt Nam đánh bại Jordan 4-2 trên châm luân lưu để lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, HLV Mai Đức Chung cùng các BLV trên sóng truyền hình hát vang bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam sau đó chia sẻ: “Tôi thấy như trẻ lại. Hai khóe mắt tôi đang ứa nước mắt. Tôi rất cảm động và sung sướng! Chúng ta đã giành được thắng lợi rất khó khăn. Tôi đã chia sẻ ngay từ đầu trận và bây giờ chiến thắng đã thành hiện thực, chúng ta tiếp tục đi vào vòng trong. Đây là điều sung sướng nhất của những người làm nghề”.

hlv-mai-duc-chung-he-lo-doi-hinh-loi-choi-ngan-gi-campuchia-31-.9307

HLV Mai Đức Chung rất sung sướng khi Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019. 

HLV Mai Đức Chung chính là người dẫn dắt tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận tại vòng loại Asian Cup 2019 và giúp "những chiến binh sao vàng" có 2 chiến thắng quan trọng trước Campuchia để có cơ hội lớn giành vé tới UAE.

HLV Park Hang Seo sau đó chính là người thay thế HLV Mai Đức Chung dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thi đấu tiếp 2 trận còn lại của chiến dịch vòng loại và có được 2 trận hòa (0-0 trước Afghanistan và 1-1 trước Jordan) để Việt Nam chính thức giành vé dự vòng chung kết Asian Cup 2019.

Và hôm nay, dưới sự chèo lái của chiến lược gia người Hàn Quốc, tuyển Việt Nam còn tái lập kỳ tích của 12 năm trước khi giành quyền vào tứ kết khi đánh bại chính đối thủ mà thầy trò ông Park Hang Seo đã phải chạm trán ở vòng loại.

Video: Việt Nam thắng Jordan bằng loạt luân lưu cân não

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin