• Zalo

HLV Liverpool than thở: Barcelona cũng không phá nổi 'xe buýt' của Mourinho

Thể thaoChủ Nhật, 15/10/2017 09:19:00 +07:00

HLV Juergen Klopp thừa nhận việc đánh bại hàng phòng ngự của Manchester United là một thử thách khó khăn với tất cả các đội bóng.

Trên sân nhà, Liverpool đã chơi áp đảo trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng lại không thể ghi được bàn thắng. Số cơ hội rõ rệt mà đội bóng của HLV Juergen Klopp tạo ra cũng không nhiều. Dù vậy, HLV người Đức không tỏ ra quá thất vọng vì kết quả hòa 0-0 trước Manchester United.

“Bạn không thể trông đợi chúng tôi tạo ra 20 cơ hội trước Manchester United được. Đó là điều bất khả thi. Barcelona, với phong độ tốt nhất, cũng chẳng làm được thế”, HLV Juergen Klopp phát biểu sau trận đấu.

“Nếu ai đó nghĩ rằng chúng tôi phải tấn công nhiều hơn nữa thì cần phải giải thích khá nhiều cho họ về bóng đá”.

de gea liverpool man united

 De Gea cứu thua cho MU bằng pha phản xạ đẳng cấp.

Trong khi đó, HLV Jose Mourinho rất hài lòng với màn trình diễn của MU. HLV của Quỷ đỏ cho rằng hàng tiền vệ của Liverpool đã chơi tốt, đồng thời thừa nhận rằng người đồng nghiệp Juergen Klopp đã không để cho ông có cơ hội phản đòn.

"Chúng tôi đến đây để giành 3 điểm. Trong hiệp 2, tôi cảm thấy rằng thật khó để làm điều đó với nhịp độ trận đấu như thế này", HLV Mourinho chia sẻ.

"Tôi đã chờ Juergen thay đổi để có cơ hội tấn công nhiều hơn, nhưng ông ấy vẫn giữ 3 cầu thủ chơi hay nhất ở đúng vị trí đang giúp họ kiểm soát trận đấu. Các bạn có thể nói rằng chúng tôi phòng ngự, còn họ thì tấn công. Họ đá trên sân nhà nhưng chẳng thay đổi gì cả. Họ đã làm tốt và không để mất thế trận."

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !