HLV Lê Thụy Hải: HAGL yếu thật, không nên cương ra đá với B.Bình Dương

Chuyên gia Lê Thụy Hải không tin HAGL sẽ tạo ra bất ngờ, dù chỉ là một trận hòa trước B.Bình Dương nếu cứ giữ cách chơi quen thuộc.

Ông quả quyết: “Khó, khó đấy, vì B.Bình Dương đang ổn định, họ có nhiều danh thủ, nếu họ không chủ quan thì không có vấn đề gì mà không thắng được HAGL. Đá với B.Bình Dương, HAGL cứ căng ra mà đá như các trận đấu đã qua của họ thì chắc chắn là sẽ thua. Phải có cách chơi nào đó cho hợp lý chứ không nên tấn công, bởi vì các đội V-League tên tuổi đá với B.Bình Dương còn ngại huống gì HAGL”.
 HAGL sẽ gặp khó ở Bình Dương

 HAGL sẽ gặp khó ở Bình Dương

Ông Hải mách nước cách để HAGL có thể cầm cự nhà ĐKVĐ B.Bình Dương: “Theo tôi đá với B.Bình Dương thì HAGL phải nhường lại trung tuyến cho họ, và phải lùi đội hình về sân nhà để đá phòng ngự. Còn khi tấn công tốc độ phải nhanh, chứ còn cứ cầm bóng rề rà, tổ chức, chuyền bóng 2, 3 chạm ở bên phần sân nhà, người ta về hết là rất khó khăn.

Hiện nay vị trí của HAGL không tốt lắm nếu thua nữa thì nguy hiểm, tinh thần mà đã xuống thì không giữ lại được. Thế nên, HAGL cần phải hết sức thận trọng, anh phải chấp nhận đá phòng ngự, vì anh là đội yếu thật, không nên cương ra đá với họ”.

HLV trưởng HAGL Guillaume Graechen (Pháp) vẫn tỏ ra khá lạc quan khi nói về trận đấu với B.Bình Dương: “Chúng tôi đến Bình Dương làm khách mà không có bất cứ sức ép nào. Ngược lại, B.Bình Dương đang là nhà ĐKVĐ và cũng dẫn đầu bảng xếp hạng V-League nên họ là đội bóng chịu nhiều sức ép hơn.

Nhìn chung, chúng tôi đang khá thoải mái trước trận đấu này và sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình. Việc gặp những đối thủ mạnh như B.Bình Dương sẽ giúp các cầu thủ trẻ HAGL nhanh chóng tiến bộ”.

Trận đấu B.Bình Dương-HAGL sẽ được VTC News tiếp sóng và tường thuật trực tiếp từ lúc 17h.

Nguồn: TTVH

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN