Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV Lê Thụy Hải: Công Vinh không nói với tôi chuyện về Bình Dương

(VTC News) - HLV Lê Thụy Hải đã xuất hiện trên truyền hình và khẳng định Công Vinh không hề nói với ông về chuyện anh sẽ gia nhập B.Bình Dương.

Xuất hiện trong chương trình Góc Khuất trên Bóng Đá TV, HLV Lê Thụy Hải khẳng định: "
Với Công Vinh, thật tình mà nói tôi cũng nói với BLĐ là tôi không đồng ý Công Vinh. Và tôi cũng trao đổi với Công Vinh, tôi rất đàng hoàng. Con về đây, lãnh đạo lấy con, bố không lấy. Tại vì giữa tôi với Công Vinh, Công Vinh cũng không hề nói với tôi là để về."
Video HLV Lê Thụy Hải khẳng định Công Vinh đã qua mặt ông
Bất chấp việc bị qua mặt, vị thuyền trưởng sinh năm 1946 cho biết, ông không hề phân biệt đối xử với chân sút xứ Nghệ. Ông nhấn mạnh Công Vinh là cầu thủ mới, cần có thời gian ngồi dự bị để thích nghi với lối chơi của đội: "Công Vinh là cầu thủ giỏi nhưng cho vào đá chính là bị đào thải ngay".
Cũng trong buổi nói chuyện này, ông Hải "lơ" phần nào hé lộ nguyên nhân ông rời đất Thủ sau trận thua Sơn Đông Lỗ Năng. Ông thổ lộ: "Tôi thấy mình đánh mất cá tính của bản thân khi không phản ứng việc đưa Công Vinh về Bình Dương. 
Tôi đi làm là để được làm, chứ không phải để người khác sai mình làm. Vì vậy khi không còn là chính mình, tôi xin nghỉ việc ở Bình Dương"

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN