HLV Lê Thụy Hải bị dọa 'cách chức ngay lập tức'

Nếu B.Bình Dương không giành chiến thắng trước Cần Thơ hoặc đội thi đấu bế tắc, chắc chắn HLV Lê Thụy Hải sẽ bị sa thải.

Sau thất bại trước Than Quảng Ninh, HLV Lê Thụy Hải đã có màn “đốp chát” với phóng viên trong phòng họp báo. Đồng thời, ông cũng có những phát biểu gây sốc khiến các cầu thủ của B.Bình Dương bất mãn.

Điều đó khiến cho các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Becamex IDC cũng như tỉnh Bình Dương không hài lòng đồng thời khẳng định nếu HLV Lê Thụy Hải khiến cho nội bộ bất ổn và phát ngôn bừa bãi thì ngay lập tức ông Hải phải “lên đường”.

        HLV Lê Thụy Hải trả lời phỏng vấn sau trận thua Than Quảng Ninh

HLV Lê Thụy Hải trả lời phỏng vấn sau trận thua Than Quảng Ninh

Khi tiếp xúc với các lãnh đạo cộm cán của Bình Dương tại hội nghi khách hàng của một doanh nghiệp diễn ra tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, các vị lãnh đạo cao cấp của Bình Dương đều đồng quan điểm rằng ngay cả khi B.Bình Dương giành được chiến thắng trước Cần Thơ thì tương lai của ông Hải vẫn không được chắc chắn. Ngược lại, nếu đội bóng đất Thủ thất bại thì chắc chắn ông Hải sẽ phải ra đi.

“Năm nay B.Bình Dương sẽ thi đấu ở AFC Champions League, khi ra đấu trường quốc tế, chúng tôi cần phải giữ hình ảnh cho không chỉ tỉnh Bình Dương mà là cả quốc gia. Chúng tôi cần 1 HLV không chỉ giỏi chuyên môn mà phải có cách ứng xử lịch thiệp chứ không thể ăn nói bừa bãi được.

Trước mắt chúng tôi chờ xem đội bóng có gì thay đổi tích cực không, còn nếu không sẽ phải tìm người thay thế ngay lập tức”, một vị lãnh đạo của tỉnh Bình Dương khẳng định.


Có thể nói, đây được xem là “tối hậu thư” mà Bình Dương muốn gửi đến HLV Lê Thụy Hải trong cuộc đối đầu với Cần Thơ chủ nhật này. Trước đây ông Hải từng thành công với 2 chức vô địch cùng Bình Dương nhưng sau đó phải ra đi vì không được lòng lãnh đạo đất Thủ cũng bởi chính cái chất “lơ” của mình.
        Tấn Tài bị chê là khó sử dụng

Tấn Tài bị chê là khó sử dụng

Hiện B.Bình Dương đang có được 12 điểm và đang xếp vị trí thứ 2, tuy nhiên theo lãnh đạo Bình Dương thì điều quan trọng nhất của đội bóng không chỉ là thành tích mà phải tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

“Chúng tôi bỏ ra hàng trăm tỷ đồng không chỉ để chạy theo thành tích mà để đội bóng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ cả nước, đó cũng là hình ảnh của cả tỉnh Bình Dương”. Vị lãnh đạo của tỉnh Bình Dương khẳng định.

Như vậy, có thể nói lúc này khả năng HLV Lê Thụy Hải rời Bình Dương đã hiển hiện ngay trước mắt.

Theo Trithuctre

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN