• Zalo

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Hà Đức Chinh thi đấu sẽ nguy hiểm tính mạng'

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 17/03/2020 13:40:00 +07:00
(VTC News) -

HLV trưởng Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng cho biết, tiền đạo Hà Đức Chinh nếu ra sân thi đấu thời điểm này sẽ nguy hiểm tính mạng.

Tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục vắng mặt ở vòng 2 V-League 2020 khi SHB Đà Nẵng tiếp Sài Gòn FC trên sân nhà Hòa Xuân.

Do không có chân sút chất lượng, SHB Đà Nẵng đã nhận thất bại 1-4 trước đội bóng Sài thành và rơi xuống đáy bảng xếp hạng với 0 điểm cùng hệ số -4.

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Hà Đức Chinh thi đấu sẽ nguy hiểm tính mạng' - 1

Hà Đức Chinh phải nghi thi đấu thời gian dài.

Chia sẻ về việc không thể đưa tiền đạo Hà Đức Chinh vào sân ở 2 vòng đấu đã qua, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Hà Đức Chinh hiện tại đang bị siêu vi B và theo khuyến cáo của bác sĩ, anh ta không thể nào thi đấu được. Nếu anh ta thi đấu thì rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng”.

Hà Đức Chinh được HLV Lê Huỳnh Đức xây dựng là chân sút thi đấu cao nhất trên hàng công của đội bóng sông Hàn trước mùa giải mới. Tuy nhiên, anh phải nhập viện ngày 4/3, ngay trước thời điểm SHB Đà Nẵng đến Bình Dương thi đấu vòng đầu tiên.

“Men gan của anh ta rất cao, ngay cả tôi cũng không nghĩ được men gan của anh ta cao như thế. Bác sĩ bảo thời điểm này Đức Chinh không thể thi đấu được và khả năng cũng phải mất rất lâu.

Đây là bệnh có sẵn, bệnh bẩm sinh của anh ta. Bác sĩ khuyến cáo không cho phép thi đấu thì tôi không dám đưa vào, và anh ta cũng đang nằm bệnh viện”, ông Đức cho biết thêm.

Video SHB Đà Nẵng 1-4 Sài Gòn FC

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin