• Zalo

HLV Lai Hồng Vân: 'Trọng tài hại chúng tôi'

Thể thao Chủ Nhật, 28/07/2013 09:56:00 +07:00

(VTC News) - Ông Ba Vân cho rằng trọng tài đã bắt không tốt trận đấu này. Đặc biệt là sai lầm dẫn đến 2 bàn thắng cho đội chủ nhà.

(VTC News) - Ông Ba Vân cho rằng trọng tài đã bắt không tốt trận đấu này. Đặc biệt là sai lầm dẫn đến 2 bàn thắng cho đội chủ nhà.


Bàn thắng mở tỷ số cho ĐTLA, ông Vân quả quyết rằng Phan Tấn Tài đã việt vị. “Tình huống đó diễn ra ở phần sân bên phía cabin của đội tôi. Tôi đứng gần đó nên nhìn thấy rõ ràng cầu thủ ĐTLA đã ở vào thế việt vị. Thế nhưng không hiểu sao trọng tài lại công nhận bàn thắng”, ông khẳng định.
HLV Lại Hồng Vân của K.Kiên Giang (Ảnh: VSI) 

Đến tình huống phạt đền dẫn tới bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của ĐTLA, ông Vân cho rằng pha tranh chấp của Minh Trung với Bảo Anh hợp lệ và không hề phạm lỗi nên việc trọng tài Công Khanh thổi phạt đền là sai lầm. Ngoài ra tình huống trên thì ông Vân cũng khẳng định có nhiều tình huống trọng tài bắt ép đội K.Kiên Giang.
“Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ càng cho trận đấu này. Chỉ có điều lo lắng là công tác tổ chức trận đấu và công tác trọng tài. Vì chủ nhà ĐTLA rất muốn giành chiến thắng trong trận đấu này mà nếu trọng tài thiên vị thì rất khó khăn cho đội khách chúng tôi.  Không ngoài lo ngại, tổ trọng đã quá thiên vị cho chủ nhà khiến chúng tôi thất bại. Sau trận đấu, tôi có nói với giám sát trận đấu Nguyễn Trọng Lợi phải xem xét rõ ràng về trận đấu này. Đồng thời, đề nghị BTC giải mổ băng để làm rõ những sai lầm của trọng tài trong trận đấu này”, HLV Hồng Vân bức xúc. Tuy nhiên, khi hỏi K.Kiên Giang có nộp đơn khiếu nại lên BTC giải không thì ông Vân cho biết chỉ đề nghị thế thôi chứ không làm đơn từ kiện cáo.
Nhận xét về công tác trọng tài trong trận đấu này, HLV Ngô Quang Sang của ĐTLA cho biết: “Trong tài trên sân có góc nhìn tốt hơn để đưa ra phán quyết nên tôi cũng tin tưởng vào những quyết định của trọng tài là hợp lý”.
Nhật Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều