• Zalo

HLV Indonesia: ‘Điểm yếu của Thái Lan chính là Nishino’

Thể thao Thứ Hai, 09/09/2019 16:50:00 +07:00

HLV Simon McMenemy của Indonesia khẳng định, HLV Nishino chính là điểm yếu của Thái Lan hiện tại.

Tuyển Thái Lan sẽ bước vào cuộc chạm trán với Indonesia ở chảo lửa Bung Karno, lượt trận thứ 2, bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tối 10/9.

Một ngày trước trận đấu, hai bên có cuộc họp báo và HLV Simon McMenemy của Indonesia tự tin chỉ ra những điểm yếu của tuyển Thái Lan.

HLV Indonesia

 

“Đánh bại Thái Lan là nhiệm vụ không dễ dàng. Nhưng hãy tin là chúng tôi có cơ hội chiến thắng trong trò trận đấu này, bởi vì đội tuyển Thái Lan chưa hoàn hảo về lối chơi. Thời gian dẫn dắt của HLV Nishino còn quá ít, ông chưa thể tạo nên một tuyển Thái Lan gắn kết, và hệ thông chiến thuật cũng chưa thực sự hợp lý. Đó là điểm mà chúng tôi có thể khai thác để vượt qua đối thủ”, HLV Simon McMenemy nói

Ngoài ra, chiến lược gia người Scotland còn tiết lộ, ông nhận được những thông tin cần thiết từ những cầu thủ Indonesia đang chơi bóng tại Thái League.

“Tôi có những thông tin cần thiết về tuyển Thái Lan. Hai cầu thủ của tôi là Victor Igbonefo (PTT Rayong) và Yanto Basna (Sukhothai FC) là những cầu thủ đang chơi bóng tại Thái Lan. Ngoài ra tôi còn có Irfan Bashim, từng có hai mùa khoác áo Chonburi. Chúng tôi biết một số phong cách chơi bóng của đội tuyển Thái Lan, mặc dù sự xuất hiện của HLV mới Akira Nishino có thể mang tới những thay đổi. Nhưng chúng tôi khẳng định, chúng tôi đã nghiên cứu cách chơi của từng cầu thủ bóng đá Thái Lan”, HLV Simon McMenemy cho biết thêm.

HLV Park Hang Seo của tuyển Việt Nam cũng sẽ có mặt tại sân Bung Karno dự khán trận đấu này. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có thêm những thông tin cần thiết về cả Thái Lan và Indonesia để chuẩn bị cho những cuộc chạm trán tiếp theo.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin