Báo Điện tử VTC News

HLV Huỳnh Đức bức xúc: 'Hai đội đấm đá tùm lum nhưng trọng tài chỉ xử bên tôi'

(VTC News) - Sau trận thua của SHB Đà Nẵng trước Quảng Nam, HLV Lê Huỳnh Đức lại lên tiếng phàn nàn về trọng tài.

Ở vòng 23 V-League, SHB Đà Nẵng đã nhận thất bại 0-2 trên sân nhà trước Quảng Nam. Đây là trận đấu mà đội bóng sông Hàn đã phải nhận tới 2 thẻ đỏ.

Đầu tiên là tình huống ở phút 68, Gramoz Kurtaj bị đuổi khỏi sân sau khi đánh nguội trả đũa Trần Văn Học, một cựu cầu thủ của SHB Đà Nẵng. Sau đó 5 phút, đến lượt Đỗ Merlo bị truất quyền thi đấu khi nổi nóng lao vào ẩu đả với cầu thủ Quảng Nam. Màn xô xát này khiến trận đấu gián đoạn vài phút và HLV hai đội phải vào sân can ngăn các cầu thủ.

Video: Đỗ Merlo nổi nóng xô xát với cầu thủ Quảng Nam

Hành động của Kurtaj và Merlo xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên những quyết định rút thẻ của trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết khiến HLV Lê Huỳnh Đức không phục. HLV trưởng của SHB Đà Nẵng cho rằng cầu thủ Quảng Nam cũng phải bị phạt.

"Văn Học đạp chân Gramoz trước rồi anh này mới đánh nguội", HLV Huỳnh Đức nói trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Ở pha bóng của Merlo, có thể cậu ấy xô ngã, đạp người đối phương nhưng ít nhất đối phương cũng phải có 1 thẻ đỏ. Hai đội lao vào đấm đá tùm lum nhưng trọng tài chỉ xử bên tôi. Tôi nghĩ ban tổ chức nên xem lại".

Không hài lòng với cách điều khiển trận đấu của trọng tài nhưng HLV Huỳnh Đức cho biết ông không muốn khiếu nại lên ban tổ chức. Cựu Quả Bóng Vàng Việt Nam cho rằng việc làm này chỉ khiến SHB Đà Nẵng chịu thiệt, mất tiền chứ không có tác dụng gì.

>>> Đọc thêm: Video cơn thịnh nộ đấm rách biển quảng cáo của Đỗ Merlo

 ((Tổng hợp))

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU