• Zalo

HLV Hữu Thắng trách trọng tài 'cướp' 2 quả 11m của U22 Việt Nam

Thể thao Thứ Tư, 23/08/2017 07:05:00 +07:00

HLV Hữu Thắng cho rằng, U22 Việt Nam đáng ra phải được 2 quả 11m nhưng trọng tài chính đã bỏ qua.

“Theo nhìn nhận của cá nhân tôi, trọng tài đã bỏ qua 2 quả 11m của U22 Việt Nam. Đó là một tình huống cầu thủ Indonesia để bóng chạm tay trong vòng cấm ở hiệp 1 và tình huống Quang Hải bị phạm lỗi trong hiệp 2”, HLV Hữu Thắng cho biết.

HLV Hữu Thắng cũng cho biết, việc Indoneisa đá rắn ông đã tiên liệu từ trước và ông đã nói với các họ trò để họ chuẩn bị vì thế các cầu thủ không bị chùng chân trước lối chơi này.

Video: U22 Việt Nam 0-0 U22 Indonesia

“Thực sự kết quả trận đấu là điều tôi rất tiếc. Chúng tôi đã kiểm soát bóng tốt hơn, tạo nhiều cơ hội hơn nhưng biết sao được, bóng đá có những lúc may mắn”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Không thể đánh bại Indonesia trong một thế trận áp đảo và có rất nhiều cơ hội, HLV Hữu Thắng cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Không những vậy, trận hòa này buộc U22 Việt Nam phải dốc hết sức đá trận “chung kết” sớm với Thái Lan vào ngày 24/8 tới.

Nói về trận đấu này, chiến lược gia người Hà Tĩnh cho biết: “Cơ hội vẫn chia đều cho cả 3 đội Việt Nam, Indonesia và Thái Lan. Ở trận đấu cuối chúng ta sẽ đá hết sức với Thái Lan. Tôi nghĩ rằng, chúng ta đã có một lứa cầu thủ tốt, các em chỉ cần tự tin chơi bóng thì sẽ giành kết quả tốt”.

Huu Thang

 HLV Hữu Thắng vô cùng tiếc nuối sau trận. (Ảnh: Hà Thành)

Cuối cùng, HLV Hữu Thắng mong rằng, người hâm mộ sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ U22 Việt Nam ở chặng đường phía trước.

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều