HLV Hữu Thắng phủ nhận phải nhập viện do loạn nhịp tim

(VTC News) - Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng vừa phải nhập viện vì bị sốt cao.

Chia sẻ với VTC News sáng nay, HLV Hữu Thắng cho biết, ông bị sốt cao và phải nhập viện. Tuy nhiên, hiện tại, sức khỏe của ông tiến triển tốt và ông đã được cho về nhà điều trị. 

Đây là lần thứ 2 trong vòng 4 tháng qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe. Trước đó, khi đang cùng U22 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho SEA Games 29, thuyền trưởng người xứ Nghệ đã phải tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe sau khi có triệu chứng ho kéo dài.

HLV Huu Thang phu nhan phai nhap vien do loan nhip tim hinh anh 1

 HLV Hữu Thắng gặp vấn đề sức khỏe trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 29.

Ở lần nhập viện gần nhất, HLV Hữu Thắng cho biết, tình trạng ho của ông đã được chữa trị dứt điểm từ trước đó và không phải là nguyên nhân dẫn đến việc ông bị sốt.

Trước đó, có thông tin HLV Hữu Thắng vào viện do loạn nhịp tim, nhập viện khi trên người vẫn còn mặc bộ quần áo chơi thể thao. Cựu HLV trưởng ĐTVN đã phủ nhận thông tin này.

HLV Huu Thang phu nhan phai nhap vien do loan nhip tim hinh anh 2

 Hình ảnh của HLV Hữu Thắng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Rõ ràng, công việc căng thẳng ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam trong hơn 17 tháng qua đã kiến nhà cầm quân sinh năm 1972 bị bào mòn sức khỏe. Hơn lúc nào hết, HLV Hữu Thắng cần phải nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chữa trị dứt điểm để tránh tình trạng suy nhược cơ thể.

Sau khi từ chức HLV trưởng tuyển Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã trở về thành phố Vinh (Nghệ An) để nghỉ ngơi bên gia đình và chưa nghĩ tới việc trở lại sân cỏ.

Nhiều khả năng, phải tới đầu mùa giải 2018, cựu thuyền trưởng của SLNA mới trở lại với công việc huấn luyện của mình.

>>> Đọc thêm: HLV Hữu Thắng: Thật mắc cười khi nói tôi bị cơ quan điều tra triệu tập

Thiện An
Bình luận