HLV Hữu Thắng: 'Malaysia luôn là đội bóng rất đẳng cấp'

(VTC News) - HLV trưởng tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Malaysia vào chiều ngày mai 23/11.

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Malaysia, HLV Hữu Thắng phát biểu: "Đầu tiên, tôi muốn chúc mừng Malaysia vì họ đã cùng với chúng tôi giành được 3 điểm ở trận đầu tiên. Còn về trận đấu ngày mai, khi bóng chưa lăn thì cơ hội chia đều 50-50 cho hai đội".

"Malaysia luôn là đội bóng được tổ chức tốt, với những HLV và cầu thủ rất đa dạng. Việc Malaysia thiếu mất 4 cầu thủ khi tham dự giải này không phải là lợi thế dành cho Việt Nam. Ở trận đấu với Campuchia, trong những thời điểm khó khăn nhất, Malaysia đã thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của họ, lội ngược dòng thắng 3-2".

HLV Huu Thang: 'Malaysia luon la doi bong rat dang cap' hinh anh 1

HLV Hữu Thắng thận trọng trước đối thủ Malaysia (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Khi được hỏi về giờ thi đấu, vào buổi chiều sớm với cái nắng nóng rát ở Myanmar lúc này, HLV Hữu Thắng chia sẻ: "Tất nhiên, cầu thủ sẽ thể hiện được những gì tốt nhất của họ khi thi đấu trong điều kiện thời tiết phù hợp. Nhưng biết sao giờ, chủ nhà Myanmar đã sắp xếp lịch thi đấu như thế".

"Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ về mặt thể lực, ban huấn luyện cũng tính toán điểm rơi về thể lực của cầu thủ, thời điểm nào, ai sẽ bị đuối sức. Từ đó để những phương án thích hợp cho trận đấu này".

VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận Việt Nam vs Malaysia từ 15h30 chiều mai 23/11. Nếu thắng ở trận đấu này, tuyển Việt Nam sẽ là đội đầu tiên của bảng B giành quyền vào bán kết. Nếu tính toán hợp lý, tuyển Việt Nam sẽ tránh được Thái Lan ở bán kết.

Malaysia từng loại Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2014 sau khi thắng ngược 4-2 tại Mỹ Đình để thắng chung cuộc 5-4.

Hoàng Tùng (từ Yangon)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU