HLV Hữu Thắng mắc lỗi đánh máy, gọi bổ sung gấp Võ Huy Toàn

HLV Hữu Thắng nhanh chóng sửa sai sau lỗi đánh máy, triệu tập bổ sung tiền vệ Võ Huy Toàn.

“Tôi đánh máy danh sách tuyển Việt Nam gửi cho VFF nhưng bị lỗi và thiếu mất tên Võ Huy Toàn. Cầu thủ này sẽ được bổ sung, nâng số cầu thủ được triệu tập lần này lên 30 người”, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ với VnExpress sáng 20/9.

Chiều qua 19/9, HLV Hữu Thắng công bố danh sách tuyển Việt Nam. Nhiều người đã bất ngờ khi đội bóng đứng thứ ba V-League 2016 là SHB Đà Nẵng không có tên cầu thủ nào.

HLV Huu Thang mac loi danh may, goi bo sung gap Vo Huy Toan hinh anh 1

 Võ Huy Toàn được gọi trở lại ĐTQG (Ảnh: Quang Minh)

“Tôi mới biết tin mình được gọi bổ sung vào tuyển Việt Nam. Đây là món quà vô giá cho quá trình chiến đấu với chấn thương của tôi. Đã có lúc tôi tưởng sự nghiệp cầu thủ của mình thế là hết”, Võ Huy Toàn cho hay khi nhận được thông báo có tên trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Huy Toàn bị lệch đĩa đệm sau trận đấu lượt đi với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Để cứu vãn sự nghiệp, anh chạy chữa khắp nơi, từ Hà Nội, TP HCM, Quảng Nam và Đà Nẵng. Sau tám tháng xa rời sân cỏ, anh đã trở lại và thi đấu bùng nổ góp công lớn giúp Đà Nẵng có mặt trong Top 3 của V-League 2016.

Tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 24/9 tại TP HCM. Đội sau đó sẽ thi đấu giao hữu với Triều Tiên (ngày 6/10) và Indonesia (hai trận). Sau đó, thầy trò HLV Hữu Thắng sang Hàn Quốc tập huấn từ 15/10 đến 29/10.

Trong giai đoạn tập luyện tiếp theo tại Hà Nội, từ 30/10 đến 15/11, tuyển Việt Nam sẽ có thêm hai trận giao hữu trước khi lên đường sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

AFF Cup 2016 diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng nằm ở bảng B cùng chủ nhà Myanmar, á quân Malaysia và đội vượt qua vòng sơ loại (gồm Campuchia, Lào, Đông Timor và Brunei). Bảng A có đồng chủ nhà Philippines, đương kim vô địch Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Mục tiêu của tuyển Việt Nam tại giải đấu này là tiến tới trận chung kết.

Danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016

Thủ môn (4): Trần Nguyên Mạnh, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Huỳnh Tuấn Linh.

Hậu vệ (9): Trương Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Đinh Tiến Thành, Trần Đình Đồng, Sầm Ngọc Đức, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Minh Tùng.

Tiền vệ (11): Trần Phi Sơn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Phạm Thành Lương, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nghiêm Xuân Tú, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Tuấn Anh, Võ Huy Toàn.

Tiền đạo (6): Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng, Hoàng Đình Tùng, Lê Văn Thắng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Quyết.

Bình luận