HLV Hữu Thắng lần đầu xin lỗi người hâm mộ sau trận thua Indonesia
  • Zalo

HLV Hữu Thắng lần đầu xin lỗi người hâm mộ sau trận thua Indonesia

Thể thao Thứ Hai, 05/12/2016 08:00:00 +07:00

Trận thua 1-2 trước Indonesia đã phơi bày ra nhiều điểm yếu của đội tuyển Việt Nam, khiến cổ động viên nhà cảm thấy thất vọng và lo lắng.

Sau khi trở về TP.HCM,đội tuyển Việt Nam tiếp tục bay nối chuyến ra Hà Nội và phải tới 21h50 tối qua, thầy trò Hữu Thắng mới có mặt tại sân bay Nội Bài.

Tại sân bay, HLV Hữu Thắng đã lần đầu tiên xin lỗi người hâm mộ sau thất bại 1-2 của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia.

huu thang-vn-myanmar

HLV Hữu Thắng thua trước kinh nghiệm của ông thầy cũ Alfred Riedl

"Tôi và các thành viên cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ. Hi vọng, với tình cảm, sự cổ vũ của người hâm mộ, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu quật khởi trong trận đấu lượt về".

Chiến lược gia xứ Nghệ cũng thể hiện quyết tâm cùng đội tuyển Việt Nam vượt qua "cái dớp" toàn hòa và thua tại bán kết AFF Cup khi đá tại Mỹ Đình. Bàn thắng của Văn Quyết ở lượt đi được xem là lợi thế cho tuyển Việt Nam trước cuộc giáp mặt Indonesia ngày 7/12 này.

Theo thống kê, trong 9 năm, 4 lần vào bán kết, tuyển Việt Nam thua 2, hòa 2 và không có được chiến thắng nào khi được thi đấu trên sân Mỹ Đình. Tuyển Việt Nam chưa bao giờ "lội dòng nước ngược" trên sân Mỹ Đình, chưa bao giờ có được lợi thế dù được chơi trước sự chứng kiến của người hâm mộ.

Hi vọng, thầy trò Hữu Thắng sẽ đảo ngược tình thế. Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào tối nay tại sân Mỹ Đình. Đội Indonesia tập làm quen thời tiết từ buổi sáng.

Clip: Việt Nam thua muối mặt Indonesia

Phan Phan
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Hữu Thắng lần đầu xin lỗi người hâm mộ sau trận thua Indonesia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin