HLV Hữu Thắng không đụng Kiatisak ở SEA Games

(VTC News) - Nhằm chuẩn bị hành trình bảo vệ chức vô địch SEA Games, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm cựu tiền đạo Worrawoot Srimaka làm HLV trưởng đội tuyển U21. 
 Cựu cầu thủ Thái Lan Worrawoot Srimaka dẫn dắt U21 Thái Lan

 Cựu cầu thủ Thái Lan Worrawoot Srimaka dẫn dắt U21 Thái Lan

HLV Kiatisak đang dẫn dắt ĐTQG và ĐT U23 Thái Lan. Nhưng do SEA Games 29 (2017) chỉ cho phép sử dụng lứa cầu thủ U22 trở xuống, vì thế, FAT đã có những chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vương của mình. Cụ thể, cựu tiền đạo bóng đá Thái Lan - Worrawoot Srimaka đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển U21 nước này. 

Mục tiêu trước mắt đối với tân HLV Worrawoot Srimaka là xây dựng lối chơi và tìm kiếm lứa cầu thủ tài năng để hướng đến SEA Games 29. Việc Worrawoot Srimaka trở thành HLV đội tuyển U21 Thái Lan hứa hẹn một điều thú vị tại SEA Games sắp tới. Theo đó, HLV trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng nhiều khả năng sẽ có cơ hội so tài cùng với cựu cầu thủ Thái Lan này. 
 HLV Hữu Thắng có cơ hội so tài với cựu cầu thủ Thái Lan tại SEA Games 29

 HLV Hữu Thắng có cơ hội so tài với cựu cầu thủ Thái Lan tại SEA Games 29

Worrawoot Srimaka không xa lạ với bóng đá Việt Nam. Khi còn là cầu thủ tiền đạo này nhiều lần ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam.

Trong quá khứ, Hữu Thắng cũng từng nhiều lần đối đầu với Worrawoot Srimaka khi 2 đội tuyển gặp nhau ở các giải đấu khu vực. Lần này, họ sẽ lại đối đầu nhau trên cương vị là HLV trưởng và mục tiêu đều là giành huy chương vàng tại SEA Games 29. 

Trước khi dẫn dắt ĐT U21 Thái Lan, Worrawoot Srimaka cũng đã từng dẫn dắt một số đội dự Thai-League như Chonburi hay Suphanburi và để lại nhiều ấn tượng. Vì thế, FAT kỳ vọng đội tuyển trẻ của họ sẽ bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games 29. 
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN