HLV Hữu Thắng không cho phép tuyển Việt Nam được phép coi thường đối thủ

(VTC News) - Trước trận Việt Nam vs Campuchia vào 18h30 ngày mai 26/11, HLV Hữu Thắng đã nhắc nhở các học trò gạt 2 trận thắng đầu tiên qua một bên, để tập trung hết sức cho trận cuối bảng B.

Họp báo trước trận Việt Nam vs Campuchia, HLV Hữu Thắng phát biểu: "Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị những gì tốt nhất cho trận đấu vào ngày mai. Tất cả các cầu thủ đang giữ được tinh thần và thể lực. Vì Campuchia không còn là đối thủ mà chúng ta có thể dễ dàng giành chiến thắng nữa".

"Tôi đánh giá rất cao Campuchia, đặc biệt là người đồng cấp HLV Lee Tae Hoon. Trong thời gian ngắn, ông Lee đã thay đổi rất nhiều bóng đá Campuchia. Đội tuyển của họ đã thể hiện được tinh thần thi đấu, tiến bộ nhiều trong lối chơi. Đội hình của họ ngoài hai mũi nhọn chủ lực là số 7 (Prak Mony Udom) và số 11 (Chan Vathanaka) có kĩ thuật tốt, phần còn lại chơi rất gắn kết, ăn ý trong phối hợp".

HLV Huu Thang khong cho phep tuyen Viet Nam duoc phep coi thuong doi thu hinh anh 1

 Họp báo trước trận Việt Nam vs Campuchia (Ảnh: Hoàng Tùng)

"Việc cần nhất cho trận ngày mai, là các cầu thủ phải gạt bỏ hẳn hai trận thắng trước, gạt qua bên việc chúng ta đã giành quyền bào bán kết, để tập trung cho trận đấu cuối bảng B.

Bóng chưa lăn, chúng ta chưa thể nói trước được điều gì. Tôi nhắc lại rằng, tuyển Campuchia dưới thời HLV Lee đã có nhiều tiến bộ rõ nét", HLV Hữu Thắng kết thúc.

Cũng trong buổi họp báo trước trận, tiền đạo Văn Quyết chia sẻ, anh đánh giá rất cao cầu thủ số 11 Chan Vathanaka - mũi nhọn tấn công chủ lực bên phía Campuchia. Quyết nói: "Cậu ấy là cầu thủ có kĩ thuật tốt, nhanh nhẹn và rất giỏi chớp thời cơ ghi bàn".

Chiều nay 16h30, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Wunna Theikdi, Naypyidaw, Myanmar.

Hoàng Tùng (từ Yangon)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU