HLV Hữu Thắng dự khán, Quang Hải từ chối khéo việc so sánh thầy mới, thầy cũ

(VTC News) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải không đưa ra bình luận nào về sự khác biệt giữa HLV Nguyễn Hữu Thắng và Park Hang Seo.

"HLV Park đang tập chiến thuật cho đội. Ông đang tập cho đội những bài giống như đã phát biểu trước báo giới, những bài ban bật nhỏ", Quang Hải chia sẻ sau buổi tập chiều 5/12. Đây là buổi tập thứ sáu của U23 Việt Nam trong đợt tập trung này và HLV Park Hang Seo đang cố gắng truyền đạt ý tưởng về lối chơi cho các cầu thủ.

"Em từng được thi đấu chiến thuật này, em thấy bình thường", Quang Hải cho biết. "Các đồng đội cũng hòa nhập nhanh và hiểu được ý đồ của HLV truyền tải. Các bài tập của HLV hay và thay đổi hợp lý. Đó là những bài tập bắt cầu thủ phải nhanh và luôn nhìn về phía trước để có thể quan sát và chơi bóng."

HLV Huu Thang du khan, Quang Hai tu choi kheo viec so sanh thay moi, thay cu hinh anh 1

 HLV Hữu Thắng "dự giờ" buổi tập của U23 Việt Nam.

Quan sát các buổi tập đã qua của U23 Việt Nam, không ít người cảm nhận rằng các cầu thủ đang tập luyện với giáo án khá nặng. So với khi được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Hữu Thắng, chế độ tập luyện của HLV Park Hang Seo đương nhiên có sự khác biệt. Tuy nhiên Quang Hải từ chối đưa ra bình luận về điều này.

Trong buổi tập chiều 5/12 của U23 Việt Nam, chính HLV Hữu Thắng cũng trực tiếp quan sát từ khán đài. Ông cùng một số đồng nghiệp khác đang tham gia khóa học lấy bằng chuyên nghiệp của AFC (AFC Professional Coaching Diploma). Tất cả các học viên của lớp học này đều có mặt ở sân để theo dõi và ghi chép lại các chi tiết buổi tập.

>>> Đọc thêm: HLV Hữu Thắng cắp sách theo học đồng nghiệp Park Hang Seo

Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.