Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

HLV Hữu Thắng đã chờ Tuấn Anh đến phút cuối cùng

Thể thao Thứ Bảy, 19/11/2016 14:19:00 +07:00

HLV Hữu Thắng đã chờ Tuấn Anh đến giây phút cuối cùng, thậm chí, sẵn sàng đăng ký tiền vệ tài hoa chỉ để chơi những trận quan trọng khi ĐT Việt Nam vào Bán kết hay Chung kết.

Một pha xử lý khó trong buổi tập cuối cùng tại sân Thống Nhất trước khi sang Myanmar khiến Tuấn Anh tái phát chấn thương.

Ngay trong tối hôm đó, HLV Hữu Thắng yêu cầu các bác sĩ dành cho Tuấn Anh sự quan tâm đặc biệt. Kể từ đó, nhà cầm quân xứ Nghệ lo lắng dõi theo từng diễn biến, nhất là khi chấn thương của Tuấn Anh có dấu hiệu xấu đi.

HLV Hữu Thắng loại Tuấn Anh vì tương lai cầu thủ và lợi ích của BĐVN

HLV Hữu Thắng loại Tuấn Anh vì tương lai cầu thủ và lợi ích của BĐVN

Ở Việt Nam, không ai hiểu chấn thương của Tuấn Anh như bác sĩ Đồng Xuân Lâm - người đã chăm sóc cho Tuấn Anh suốt 8 năm ở HA.GL. Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã quyết định hút dịch ở đầu gối cho Tuấn Anh và yêu cầu "bệnh nhân" hạn chế đi lại. Từ phòng y tế của đội tuyển, bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy tâm sự: "Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để có được kết quả tốt nhất".

HLV Hữu Thắng rất cần Tuấn Anh, ĐT Việt Nam rất cần Tuấn Anh, Xuân Trường cũng rất cần Tuấn Anh để chơi thăng hoa hơn.

HLV Hữu Thắng đã chờ Tuấn Anh đến giây phút cuối cùng, thậm chí, sẵn sàng đăng ký tiền vệ tài hoa chỉ để chơi những trận quan trọng khi ĐT Việt Nam vào Bán kết hay Chung kết.

Tuy nhiên, vì tương lai, sự nghiệp của của Tuấn Anh, vì lợi ích lâu dài của bóng đá Việt Nam, HLV Hữu Thắng buộc phải loại Tuấn Anh ra khỏi danh sách đăng ký cho AFF Suzuki Cup 2016, dù bản thân ông và cả Tuấn Anh đều rất buồn.

HLV Hữu Thắng không có sự lựa chọn khác. Chính xác là nhà cầm quân xứ Nghệ hy sinh trước mắt để bảo vệ lợi ích lâu dài cho bóng đá Việt Nam, cho tương lai của chính Tuấn Anh. HLV Hữu Thắng trong 30 năm thi đấu và huấn luyện đã thấy rất nhiều trường hợp cố gắng một giải rồi chia tay vĩnh viễn.

cong-phuong-tuan-anh-tuye

Bóng đá Việt Nam đành chờ Tuấn Anh tỏa sáng ở SEA Games 2017

Trước đây, tiền vệ biên Đặng Thanh Phương hay chính một người con xứ Nghệ là Nguyễn Công Minh cố gắng thi đấu với chấn thương để rồi mất cả sự nghiệp. Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng và HLV Hữu Thắng muốn giữ gìn cho cầu thủ, cho chính nhà cầm quân xứ Nghệ sau này và cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

Thêm một lần nữa, Tuấn Anh chia tay một giải đấu lớn vì chấn thương và tiền vệ tài hoa này cảm thấy rất buồn. VFF cũng mất nhiều công sức để đàm phán với Yokohama FC và thuyết phục đội bóng Nhật Bản cho phép Tuấn Anh về khoác áo đội tuyển.

HLV Hữu Thắng rất tiếc khi mất Tuấn Anh, một vị trí quan trọng và là hạt nhân chiến thuật của đội. Tuy nhiên, tất cả các thành viên còn lại đều nỗ lực để cống hiến cho ĐT Việt Nam, khỏa lấp đi khoảng trống mà người đồng đội của mình để lại.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin