HLV Hữu Thắng buồn bực khi mất Văn Quyết

(VTC News) – HLV Hữu Thắng cảm thấy buồn bực khi không có sự phục vụ của Văn Quyết dù đã điền tên cầu thủ này vào danh sách triệu tập lên ĐT Việt Nam.
Văn Quyết đã bị loại vào phút chót khi VFF “xử” anh về hành vi đẩy ngã trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh ở trận đấu giữa Hà Nội T&T và S.Khánh Hòa, vòng 4 V –League vừa qua.
HLV Hữu Thắng trả lời báo chí sáng 14/3 (Ảnh: Hà Thành) 

HLV Hữu Thắng trả lời báo chí sáng 14/3 (Ảnh: Hà Thành) 

Không có được Văn Quyết, HLV Hữu Thắng cảm thấy buồn bực. Ông nói: “Tôi rất thích phong cách chơi bóng, tính cách chơi bóng của Văn Quyết. Nhưng mọi thứ đã xảy ra nằm ngoài ý muốn. Sự vắng mặt của Văn Quyết làm cho ngày tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời của tôi không suôn sẻ. Nhưng đây là luật. Và mong đây là bài học sâu sắc cho Văn Quyết cùng  nhiều cầu thủ khác.
Tiêu chí của tôi là không cổ súy cho cái sai, cổ súy lối chơi bạo lực, nhưng mà trong mỗi trường hợp chúng ta phải xét trên nhiều góc độ, nhiều khía cạnh. Trường hợp của Văn Quyết cần phải xem xét từ đâu dẫn đến tình huống như thế. Đối phương thế nào, trọng tài thế nào...
Tôi hiểu Văn Quyết và với tính cách của cậu ấy thì không có chuyện đó. Quyết nói, Quyết có lao đến, nhưng do vấp chân Gonzalo nên toàn người đổ vào người trọng tài Công Khanh. Quyết có lao đỡ nhưng không kịp.
Cá nhân tôi cho rằng, hình ảnh của đội tuyển luôn luôn phải giữ gìn, vì nó đại diện cho cả một quốc gia. Nếu một cá nhân nào đó làm ảnh hưởng thì không hay. Nhưng trường hợp của Văn Quyết cần xem xét thấu đáo” – HLV Hữu Thắng nói.


Tiểu Hàn
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU