• Zalo

HLV Hữu Thắng bất ngờ nhận đơn xin việc vào tuyển Việt Nam

Thể thaoThứ Sáu, 30/09/2016 19:30:00 +07:00

Sau buổi tập chiều 30/9, HLV Nguyễn Hữu Thắng bất ngờ nhận được hồ sơ xin việc từ một cầu thủ phong trào, bày tỏ mong muốn được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Một cầu thủ phong trào kiêm kĩ sư xây dựng đã bất ngờ nộp đơn xin việc, với mong muốn được cống hiến cho tuyển Việt Nam. Bộ đơn xin việc ngoài sơ yếu lý lịch còn cả một USB.

14550516_1441185532564828_1190241694_o

 Đơn xin việc vào tuyển Việt Nam của một kĩ sư xây dựng kiêm cầu thủ đá bóng phong trào, được chính chủ nhân gửi tận tay cho HLV Hữu Thắng

Cầu thủ phong trào này viết: "Tôi là người rất ham mê xem chơi bóng đá, với cách nhìn nhận của tôi và cách chơi kỹ thuật của tôi thì tôi tin tưởng tôi có thể chơi được tại Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Thật khó để ai đó có thể nhận tôi khi không biết gì về tôi cả nhưng hi vọng HLV Nguyễn Hữu Thắng cho tôi cơ hội để thử việc tại đội tuyển".

Chia sẻ về sự việc trên, HLV Hữu Thắng không khỏi bất ngờ. Ông Thắng chia sẻ: "Tôi thấy người viết đơn rất tự tin, dù cho là cậu ấy chỉ đá phong trào. Qua điều này cũng cho thấy là có rất nhiều người khát khao cống hiến cho tuyển Việt Nam. Và được khoác áo tuyển Việt Nam là niềm vinh dự rất lớn. Nhưng dù sao thì việc tuyển chọn nhân sự cho tuyển Việt Nam, vẫn rất cần phải có một quá trình cũng như sự đánh giá, kiểm tra chuyên môn".

nguyen-huu-thang-doi-tuyen-viet-nam

 HLV Nguyễn Hữu Thắng bất ngờ với khát khao cống hiến cho tuyển Việt Nam của chủ nhân lá đơn xin việc (Ảnh: Hoàng Tùng)

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang thiếu nhân sự khi Nghiêm Xuân Tú bất ngờ dính chấn thương nặng trong trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia giữa Hà Nội T&T - Than Quảng Ninh vào chiều qua 29/9. Tiền vệ này sẽ không thể cùng 6 cầu thủ của Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh hội quân cùng tuyển Việt Nam vào tối mai.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: