HLV Hữu Thắng âm thầm theo dõi U20 Việt Nam

Ở buổi tập cuối của đội tuyển U20 Việt Nam trước ngày sang Đức tập huấn, HLV Hữu Thắng đã bí mật có mặt trên khán đài quan sát rất kỹ người đồng nghiệp Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ.

Buổi tập chưa bắt đầu nhưng HLV Hữu Thắng đã xuất hiện. Ông thầy xứ Nghệ được đưa tới sân bằng chiếc xế hộp rất đắt tiền. Sau đó thuyền trưởng ĐTVN lặng lẽ lên ngồi ở hàng ghế trên cùng của khán đài A sân tập trung tâm đào tạo VFF, rồi chăm chú quan sát, thỉnh thoảng lại ghi chép và gọi điện cho ai đó.

HLV Huu Thang am tham theo doi U20 Viet Nam hinh anh 1

HLV Hữu Thắng đi xe sang tới sân tập để theo dõi buổi tập cuối của U20 Việt Nam tại Hà Nội.

Được biết, HLV Hữu Thắng sẽ theo sát đội tuyển U20 Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Đức sắp tới. HLV Hữu Thắng muốn tìm kiếm thêm những nhân tố trẻ bổ sung cho đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 29 vào tháng 8 tới đây, nên cũng có mặt trong chuyến tập huấn kéo dài khoảng 2 tuần của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tại Đức.

HLV Huu Thang am tham theo doi U20 Viet Nam hinh anh 2

Chiến lược gia xứ Nghệ lặng lẽ ngồi quan sát từ trên khán đài.

“HLV Hữu Thắng đang quan tâm tới một số gương mặt ở đội tuyển U20 Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi quyết định có gọi họ lên tuyển U23 Việt Nam hay không, chiến lược gia xứ Nghệ muốn trực tiếp xem giò các cầu thủ này trong đợt thử lửa quan trọng tại Đức”, một quan chức VFF cho hay.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, chắc chắn giữa ông và người đồng nghiệp Hữu Thắng sẽ có sự phối hợp tốt nhất để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, phù hợp nhất bổ sung cho đội tuyển U23 Việt Nam.

HLV Huu Thang am tham theo doi U20 Viet Nam hinh anh 3

Ở dưới sân, HLV Hoàng Anh Tuấn rất tập trung với công việc.

Hiện tại, những chân sút được HLV Hữu Thắng đặt vào tầm ngắm là Trọng Đại, Quang Hải, Đức Chinh… Thực tế, những cầu thủ này đáng lẽ có mặt trong đợt tập trung ĐTVN đá vòng loại Asian Cup 2019 hồi tháng 3 vừa qua, nhưng do bận hội quân ở đội tuyển U20 Việt Nam tại Nha Trang nên được đặc cách.

Nhưng tại SEA Games 29 tới, những gương mặt xuất sắc nhất của U20 Việt Nam chắc chắn sẽ toàn tâm toàn ý phục vụ cho đội tuyển, nếu như họ được triệu tập.

HLV Huu Thang am tham theo doi U20 Viet Nam hinh anh 4

U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Đức vào ngày mai, 16/4.

Theo kế hoạch, trong chuyến tập huấn tại Đức sắp tới, ngày 19/4, U20 Việt Nam sẽ gặp (U19, U23) Borussia Mönchengladbach.

Ngày 24/4, U20 Việt Nam gặp U23 Schalke 04. Ngày 26/4, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đối đầu với U19 Fortuna Düsseldorf. Ngày 28/4, đội U20 Việt Nam về nước, tiếp tục tập luyện chờ đọ sức với U20 Argentina trên sân Thống Nhất vào đầu tháng 5.

>>> Đọc thêm: HLV U20 Việt Nam lại 'nắn gân' Đức Chinh, Quang Hải

Video: Đội bóng đáng sợ nhất với U20 Việt Nam khuất phục đối thủ trong 18 phút

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU