HLV Hoàng Văn Phúc xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

(VTC News)- HLV Hoàng Văn Phúc thay mặt cả đội nói lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì kết quả tồi tệ ở SEA Games 27.

Được đầu tư kỹ lưỡng, có chiến dịch chuẩn bị chu đáo nhưng U23 Việt Nam vẫn gây ra nỗi thất vọng lớn lao cho người hâm mộ. Trận thua 0-2 trước U23 Malaysia đã chấm dứt hi vọng vào bán kết của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc. Lần đầu tiên sau 12 năm, bóng đá Việt Nam mới vắng mặt ở bán kết một kỳ SEA Games.

 HLV Hoàng Văn Phúc xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)

HLV Hoàng Văn Phúc xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)


Ngay sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam.


“Bóng đá là thế. Tôi rất tiếc khi một lần nữa lại làm người hâm mộ nước nhà thất vọng sau rất nhiều kỳ vọng. Thay mặt cho toàn đội, tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ cả nước!”


“Trận đấu với U23 Singapore, chúng ta đã khởi đầu suôn sẻ nhưng rồi không gặp may và để thủng lưới. Chính trận thua này đã khiến tâm lý của U23 Việt Nam bị ảnh hưởng rất nhiều. Chúng ta buộc phải chiến thắng ở hai trận còn lại, và ở cửa dưới, các cầu thủ đã chịu một sức ép rất lớn.


Ở trận gặp U23 Malaysia này cũng vậy, chúng ta cũng đã có không ít cơ hội, nhưng sự nôn nóng đã khiến chúng ta không thể ghi được bàn thắng để vượt lên trong hiệp 1” – Ông Phúc nói.

Khi được hỏi về ý định từ chức, HLV Hoàng Văn Phúc từ chối khéo vấn đề tế nhị này. “Hiện tại, tôi chưa nghĩ tới điều này. Mọi vấn đề sẽ do VFF quyết định”.

Hà Thành (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh