Lich thi dau bong da World Cup 2018

HLV Hoàng Văn Phúc: QNK Quảng Nam không đá bậy

(VTC News) - Ngược dòng đánh bại SLNA 4-2, nhưng trận bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 của Quảng Nam lại gây nhiều tranh cãi.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam khẳng định, cầu thủ của ông không đá bậy. Việc trọng tài xử lý như thế là nào do việc trọng tài nhận định, ông ở khu vực kỹ thuật không quan sát được nên không bình luận.

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam nói: “Thường thường trong bóng đá, anh ta bị chấn thương nặng, chảy máu thì trọng tài dừng trận đấu lại, đó là luật. Các nhà báo nên hỏi giám sát trọng tài.

Theo tôi hiểu, tình huống đó trừ trường hợp trọng tài xác định chấn thương. Chấn thương ở đây một là gẫy chân, hai là chảy máu, trọng tài nhìn thấy, có thể dừng lại. Trong trận đấu khi chúng tôi bị dẫn, có thể trọng tài nhận định cầu thủ đội đang thắng câu giờ.”

Video HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam trả lời phỏng vấn sau trận.

Tình huống gây tranh cãi trận SLNA - Quảng Nam

>>> Đọc thêm: HLV SLNA: Không hiểu trọng tài có ý đồ gì?

Tiểu Hàn
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa