• Zalo

HLV Hoàng Anh Tuấn vái trời, lạy đất

Thể thao Chủ Nhật, 07/04/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – HLV trưởng của V.Hải Phòng Hoàng Anh Tuấn đã quỳ sụp xuống sân, giương hai tay, ngửa mặt lên trời, như thể muốn tạ ơn đấng tối cao.

(VTC News) – HLV trưởng của V.Hải Phòng Hoàng Anh Tuấn đã không giấu được cảm xúc khi các học trò đả bại B.Bình Dương ngay tại Gò Đậu.

Kết thúc trận đấu giữa B.Bình Dương và V.Hải Phòng với chiến thắng 2-0 dành cho đội bóng đất Cảng, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có một pha ăn mừng khiến không ít người ngạc nhiên.

Cầu thủ B.Bình Dương thất vọng sau trận đấu (Ảnh: VSI)

Trong khi các cầu thủ lẫn HLV Cho Yoon Hwan của đội chủ nhà đang thi nhau nằm gục xuống sân hoặc ngồi lê, đánh bệt… tỏ rõ sự thất vọng vì thua trận thì bên kia chiến tuyến, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ăn mừng chiến thắng như thể vừa vô địch V-League vậy.

Thậm chí, ông thầy người Khánh Hòa còn quỳ sụp xuống sân, giương hai tay, ngửa mặt lên trời, như thể muốn tạ ơn đấng tối cao đã ban cho đội bóng của ông chiến thắng vậy.

Màn ăn mừng chiến thắng của HLV Hoàng Anh Tuấn (Ảnh: VSI)
 

Cuối tuần trước khi V.Hải Phòng có được chiến thắng đầu tay trên sân nhà trước K. Kiên Giang, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã sướng rơn, ông ôm chặt lấy cậu học trò cưng là Quang Hải lúc tiền đạo này ăn mừng bàn thắng
.

Đến chiều qua, đối thủ khó nhằn hơn rất nhiều, lại thi đấu trên sân khách và bị dồn ép, V.Hải Phòng vẫn nhẫn nhịn rình rập, chờ thời cơ đánh úp. Cuối cùng đội bóng của ông Tuấn thành công.

Bảo sao, ông mừng đến vái trời, lạy đất!

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều