Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 New Zealand không quá ghê gớm

Thể thao Thứ Sáu, 19/05/2017 15:18:00 +07:00

HLV trưởng U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn cho rằng U20 New Zealand mạnh nhưng không quá ghê gớm nếu các cầu thủ U20 Việt Nam tự tin.

Kết thúc buổi tập sáng 19/5 tại Cheonan, HLV trưởng U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn thể hiện sự tin tưởng vào công tác chuẩn bị, tin tưởng vào khả năng của các học trò và tin vào cơ hội của U20 Việt Nam trong trận ra quân gặp U20 New Zealand, ngày 22/5 tới.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “U20 New Zealand như các bạn thấy là vượt trội chúng ta về thể hình, nhưng tôi nghĩ họ không quá ghê gớm, vấn đề là U20 Việt Nam có tự tin hay không, các cầu thủ có thể hiện được tinh thần tốt hay không. Qua những buổi tập như thế này chúng ta có thể thấy được tinh thần toàn đội rất tốt, các cầu thủ thể hiện quyết tâm rất cao. Tôi nghĩ U20 Việt Nam sẽ có cơ hội tốt trong trận đấu tới”.

Hinh anh

HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin U20 Việt Nam có thể tạo bất ngờ trước U20 New Zealand. 

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng cho biết ban huấn luyện đã nghiên cứu khá kỹ lưỡng về lối chơi bóng dài, bóng bổng sở trường của U20 New Zealand. Ông thầy người Khánh Hòa cho rằng, cách tốt nhất để hạn chế điểm mạnh của đối thủ là các cầu thủ cần phải hết sức tập trung, hỗ trợ bọc lót cho nhau và không cho đối phương kiểm soát bóng quá nhiều.

“Bóng chưa lăn tôi chưa biết U20 Việt Nam thắng hay thua còn hòa cũng không phải kết quả tệ. Nhưng tôi nghĩ chắc chắn U20 Việt Nam sẽ cố gắng để có kết quả tốt trước New Zealand. Quan trọng hơn, tôi nói từ đầu trong công tác chuẩn bị của đội là lối chơi, hình ảnh mà các cầu thủ trình diễn phải thể hiện văn hóa của người Việt Nam”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói thêm.

Video U20 tập sáng 19/5 và trả lời phỏng vấn của HLV Hoàng Anh Tuấn

Thay mặt U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn gửi lời cảm ơn người hâm mộ và báo chí tại quê nhà đã luôn dành sự quan tâm cũng như cổ vũ tình thần cho toàn đội.

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định: “Những thông tin từ Việt Nam đã tạo ra sự động viên rất lớn đến các cầu thủ. Tôi hy vọng khán giả Việt Nam hãy yên tâm ủng hộ cho các cầu thủ và họ sẽ thi đấu thật tốt”.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin