HLV Hoàng Anh Tuấn: U19 Việt Nam thỏa mãn quá sớm

HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng tâm lý thỏa mãn khá sớm khiến U19 Việt Nam không thể thắng đậm hơn trước U19 Brunei.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam đã chơi khá hơn so với trận trước, nhưng khâu tận dụng cơ hội vẫn còn là vấn đề. Đặc biệt, một số vị trí tỏ ra lơi lỏng trong hiệp 2, khi chúng ta đã dẫn trước đến 5 bàn.
 

 

Sau chiến thắng trước U19 Brunei ở trận thứ hai vòng loại U19 châu Á 2016 - bảng G, HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam cho biết: “Tôi tạm hài lòng với kết quả. So với trận trước, các cầu thủ đã đá khá hơn. Tuy nhiên, khâu tận dụng cơ hội vẫn chưa triệt để. Trong hiệp 2, chúng ta tạo ra không ít tình huống có thể ghi bàn, nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Nguyên nhân chính khiến cho đội của tôi không thể ghi bàn trong hiệp 2 xuất phát từ tâm lý thỏa mãn sau khi đã dẫn trước đối thủ đến 5 bàn trong hiệp 1, dẫn đến tâm lý lơi lỏng ở nửa sau của trận đấu”.

Cũng theo ông Tuấn, U19 Việt Nam cần phải cải thiện nhiều mặt trước 2 trận đấu còn lại ở vòng bảng, gặp Đông Timor (ngày 4/10) và Myanmar (6/10).

“Sở dĩ U19 Việt Nam thắng dễ trong 2 trận đầu là do các đối thủ yếu hơn chúng ta. Ở 2 trận đấu tới, Đông Timor và Myanmar mạnh hơn khá nhiều so với Hong Kong và Brunei. Vì thế, muốn giành kết quả tốt, U19 Việt Nam cần thi đấu tập trung cao độ”.

Trận đấu U19 Việt Nam vs U19 Đông Timor được VTC News tường thuật trực tiếp từ 16h chiều mai.

Nguồn: Dân trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN