HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U18 Việt Nam không gặp áp lực thành tích'

Thể thaoThứ Hai, 05/08/2019 15:02:00 +07:00

Chiến lược gia của U18 Việt Nam khẳng định toàn đội sẽ cố gắng giành thành tích tốt nhất ở giải đấu tổ chức trên sân nhà.

"Hiện tất cả sự chuẩn bị của đội U18 Việt Nam đã hoàn tất. Thực tế trước giải đấu, chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị, cộng thêm lực lượng tập trung không đủ vì nhiều lý do. Tuy nhiên, sau thời gian chuẩn bị, tất cả đã ổn và U18 Việt Nam sẽ bước vào giải đấu với nỗ lực cao nhất", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

U18 Việt Nam nằm ở "bảng tử thần" ở giải U18 Đông Nam Á với U18 Australia, U18 Thái Lan, U18 Malaysia, U18 Singapore, U18 Campuchia. Sự khó nhằn từ lá thăm may rủi khiến U18 Việt Nam khó có thành tích tốt để tạo tiền đề cho vòng loại U19 châu Á

“U18 Việt Nam nằm trong bảng đấu rất mạnh nên chúng tôi đều phải có quá trình điều nghiên các đối thủ của mình. Tuy nhiên, mỗi năm lực lượng các đội mỗi khác nên khó nói trước điều gì khi bóng chưa lăn. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng ở từng trận một và đầu tiên là trận mở màn gặp Malaysia vào tối 7/8 tới”, HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời rất thận trọng. 

Khi được hỏi đội tuyển U18 Việt nam liệu có áp lực thành tích ở giải đấu này không, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ: “Đây là giải đấu trẻ nên chúng tôi không gặp bất cứ áp lực thành tích nào cả. Tuy nhiên, do là chủ nhà nên các cầu thủ Việt Nam luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại giải”, cựu chiến lược gia Khánh Hoà cho biết.

U18 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U18 Malaysia vào ngày 7/8 tới. 2 ngày sau đó, toàn đội bước vào trận đấu khó nhằn trước U18 Australia vào ngày 9/8. Cả 2 trận đấu đều diễn ra vào khung 19h30. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !