HLV Hoàng Anh Tuấn truyền lửa, U19 Việt Nam sẵn sàng tranh vé World Cup

(VTC News) - HLV Hoàng Anh Tuấn và giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede dành hàng giờ đồng hồ để lên dây cót tinh thần cho U19 Việt Nam trước trận ra quân tại giải U19 châu Á 2018.

Hai ngày trước khi đội tuyển U19 Việt Nam đá trận ra quân tại VCK U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn và GĐKT Jurgen Gede đã dành khá nhiều thời gian trong buổi họp đội để động viên, khích lệ tinh thần cho các cầu thủ.

HLV Hoang Anh Tuan truyen lua, U19 Viet Nam san sang tranh ve World Cup hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn và GĐKT Gede nói chuyện với các cầu thủ U19 Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Bên cạnh các yêu cầu về đấu pháp, kỷ luật chiến thuật, thông qua các phân tích chính xác về điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ, qua các bài học mà đội đã phải trả giá bằng kết quả thi đấu trên sân cỏ. Chiến lược gia người Khánh Hòa giúp các cầu thủ trẻ ý thức rõ hơn về giá trị của bản thân, về trách nhiệm của mình khi vinh dự được tuyển chọn và khoác áo đội tuyển. Nghiêm khắc nhưng không nặng nề và gây áp lực cho các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tạo ra tinh thần quyết tâm rất lớn cho toàn đội trước trận khai màn gặp U19 Jordan vào ngày 19/10.

Chiều cùng ngày, đội tiếp tục rèn luyện các bài chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

Sáng 18/10, Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cùng với trợ lý HLV trưởng Đinh Văn Dũng sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật trước VCK U19 châu Á 2018. Tại cuộc họp này, U19 Việt Nam sẽ chính thức chốt lại danh sách thi đấu gồm 23 cầu thủ.

Trong khi đó, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ tham dự cuộc họp báo trước giải đấu.

Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU