• Zalo

HLV U20 Việt Nam bức xúc: Trọng tài như thế không đủ khả năng bắt World Cup

Thể thao Thứ Sáu, 26/05/2017 10:55:00 +07:00

HLV Hoàng Anh Tuấn của U20 Việt Nam thực sự không hài lòng về cách điều khiển của trọng tài chính trong trận U20 Việt Nam thua U20 Pháp 0-4.

Điều khiển trận đấu U20 Việt Nam vs U20 Pháp là trọng tài chính Norbert Hauata người Tahiti. Hai trợ lý là Philippe Revel và Bertrand Brial. Trong khi đó, trọng tài video là một trọng tài đẳng cấp - ông Daniele Orsato người Italia.

Tuy nhiên, trọng tài chính người Tahiti đã có một trận đấu làm việc thực sự không tốt khiến HLV Hoàng Anh Tuấn của U20 Việt Nam thực sự không hài lòng.

Hinh anh

Trọng tài chính Norbert Hauata người Tahiti đã rút 2 thẻ vàng với Đình Trọng (số 20) của U20 Việt Nam. (Ảnh: FIFA)

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, trọng tài chính đã dùng thẻ rất nhiều và những thẻ đó không đáng có.

"Tình huống thứ 2 của Đình Trọng không đáng bị thẻ. Rồi tình huống thổi 11m, theo luật mới không thể nào phạt thẻ vàng được. Đó là những yếu kém mà nói ra để đổ lỗi thì không đúng. Ông ấy không đủ khả năng để thổi một trận World Cup như thế này", HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Nói về trận đấu tiếp theo, ông Tuấn chia sẻ: "Chúng ta phải tin tưởng vào bản thân mình. Cơ hội trận đấu tới, tự chúng ta quyết định có đi tiếp hay không. Nếu chúng ta giải quyết được trận đấu tới thì không phải là xếp thứ ba mà có thể là thứ nhì bảng.

Không có gì phải lo âu cả. Đối thủ không chênh lệch trình độ với chúng ta quá nhiều. Thông qua trận đấu với U20 Pháp chúng ta cũng đã có những bước trải nghiệm, kinh nghiêm cho trận đấu quan trọng sắp tới".

Video HLV Hoàng Anh Tuấn nói về trọng tài

 

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều