HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Thực lòng, tôi phải cảm ơn bầu Đức'

(VTC News) - Chia sẻ trong trong chương trình “Góc khuất” của On Sports, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận ông phải cảm ơn Bầu Đức và những người đã chỉ trích mình.

Tại vòng chung kết U20 Thế giới, U20 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn dù bị loại ngay ở vòng bảng (hòa 1 và thua 2) nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, nhất là tinh thần thi đấu. Người hâm mộ Việt Nam, các chuyên gia trong nước, truyền thông quốc tế, FIFA cũng dành cho thầy trò Hoàng Anh Tuấn những mỹ từ sau chiến tích lịch sử.

HLV Hoang Anh Tuan: 'Thuc long, toi phai cam on bau Duc' hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông đón nhận những chỉ trích nhằm vào mình theo hướng tích cực. 

Tuy nhiên, theo đánh giá của ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai thì HLV Hoàng Anh Tuấn không phải là HLV giỏi mà là do có nhiều cầu thủ tốt.

“Ai nói HLV Hoàng Anh Tuấn là giỏi? Một HLV mà trong nước không có ai tận dụng, nếu giỏi thì họ mời rồi. Theo tôi, Tuấn không phải là HLV tốt. Tốt thì phải chứng minh bằng thành tích, so với HLV Huỳnh Đức, Hữu Thắng thì cách xa quá...”, lời ông chủ đội bóng phố Núi.

Mới đây, trò chuyện trong chương trình “Góc khuất” của On Sports, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết bản thân không cảm thấy bực tức, tự ái vì những chỉ trích của bầu Đức.

“Ngay sau trận đấu với U20 Honduras, tôi cảm thấy hơi ngạc nhiên trước phát biểu của ông ấy, nhưng không nghĩ nhiều. Tôi trở lại với suy nghĩ cách đó một giờ chúng ta đang làm gì.

Tôi đã nghĩ lại từng giây từng phút trong trận đấu với U20 Honduras. Ở một bầu không khí choáng ngợp như World Cup, người ta đâu còn nghĩ đến những việc khác”, ông Hoàng Anh Tuấn nói.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết đã quen với những chỉ trích từ khi bước vào nghiệp cầm quân. Bởi thế, ông thậm chí còn lên tiếng cảm ơn những đóng góp của bầu Đức bởi nó giúp ông nhìn nhận lại mình để hoàn thành tốt công việc.

“Đây không phải lần đầu tiên tôi nhận những lời chỉ trích. Tôi đã có những va chạm, những vướng mắc với những người như ông Đức. Tôi luôn tự nhủ phải xem lại mình và trả lời bằng kết quả của công việc. Tôi không nghĩ gì nhiều về chuyện đó. Thật lòng, tôi phải cảm ơn những người như vậy. Có lẽ, tôi sẽ mạnh mẽ hơn nữa”, HLV Hoàng Anh Tuấn kết lại.

>>> Đọc thêm: Chủ tịch VFF: 'Ai chỉ trích HLV Hoàng Anh Tuấn phải xin lỗi'

Khương Minh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa