• Zalo

HLV Hoàng Anh Tuấn nhắc cầu thủ U20 Việt Nam: Đừng tưởng đá chính V-League là ngon rồi

Thể thao Thứ Năm, 23/03/2017 14:32:00 +07:00

Các cầu thủ U20 Việt Nam đang được nghiêm khắc rèn vào khuôn khổ, kỉ luật, để có thể đạt kết quả tốt nhất tại World Cup U20.

Sau buổi kiểm tra thể lực dưới trời nắng gắt ở Nha Trang, huấn luyện viên (HLV) Hoàng Anh Tuấn đã dành nhiều thời gian nói chuyện với toàn đội U20 Việt Nam.

Ông Tuấn chủ yếu nói về sự nghiêm túc trong tập luyện, tinh thần cầu tiến, không bao giờ ngưng nỗ lực, cần phá bỏ những giới hạn để vươn đến tầm cao hơn.

TUN_7242

 HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện sự nghiêm khắc với các học trò U20 Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Tùng)

"Các em đâu chỉ có mỗi World Cup U20 sắp tới, còn cả một sự nghiệp của chính các em nữa mà phải không", HLV Hoàng Anh Tuấn nói trước toàn đội.

"Thầy muốn các em cần nghiêm khắc với chính mình. Một số em ở đây đã đá chính ở CLB, thi đấu nhiều ở V-League rồi hạng Nhất. Nhưng đừng thế mà tưởng mình ngon rồi. Các đội bóng Việt Nam có đá thắng được những đội trong khu vực, châu lục không, nhiều lần thất bại nữa là".

"World Cup ở tầm đẳng cấp khác. Vì thế các em cần phải tự biết cách nâng tầm bản thân mình lên cao hơn, vượt qua giới hạn của mình và duy trì tất thảy, từ tinh thần, ý chí, sự phấn đấu".

Video: U20 Việt Nam kiểm tra thể lực sáng 23/3

"Ai cảm thấy mình cần gì, yếu chỗ nào thì cứ nói với ban huấn luyện. Các thầy luôn sẵn sàng hỗ trợ các em tối đa".

Ông Tuấn cũng khẳng định trước toàn đội U20 Việt Nam rằng, không một cầu thủ nào chắc suất, ai nỗ lực và thể hiện tốt sẽ được chọn.

U20 Việt Nam hiện tại vẫn duy trì lịch tập 2 buổi/ngày, tại sân 19/8, Nha Trang.

>> Đọc thêm: Đội tuyển Việt Nam trẻ hóa mạnh mẽ: Dám mạo hiểm, mới thành công

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều