HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách U18 Việt Nam dự giải quốc tế

(VTC News) - Chiều 16/4, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách U18 Việt Nam tham dự Giải U18 Quốc tế Hong Kong 2019.

Thay vì đợi đến ngày 17/4 như kế hoạch, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt quân số U18 Việt Nam dự giải quốc tế ở Hong Kong sớm một ngày.

HLV Hoang Anh Tuan chot danh sach U18 Viet Nam du giai quoc te hinh anh 1

U18 Việt Nam chốt danh sách dự giải U19 Quốc tế ở Hong Kong. 

Theo đó, nhà cầm quân người Khánh Hòa tiếp tục chia tay thêm 1 thủ môn là Nguyễn Văn Bá của SLNA. Trước đó, thủ môn Trần Lâm Hào cũng đã nói lời tạm biệt U18 Việt Nam.

Ở vị trí hậu vệ, ông Tuấn cũng nói lời chia tay với Trần Quốc Thành, Vương Văn Huy (SLNA), Lương Duy Cương. Trong khi ở hàng tiền vệ và tiền đạo, Ngô Đức Hoàng (Hà Nội), Phan Du Học (HAGL), Nguyễn Văn Sơn (Than Quảng Ninh) không được giữ lại.

Trường hợp của Phan Du Học là một bất ngờ bởi đây là cái tên đã được HLV Graechen rất tin tưởng tại giải U19 Quốc gia và U19 Quốc tế vừa qua.

Ngày mai, U18 Việt Nam sẽ lên đường sang Hong Kong dự giải U18 Quốc tế. Giải đấu sẽ diễn ra từ 19 đến 22/4 với sự tham dự của các đội U18 gồm Hong Kong, Việt Nam, Myanmar và Singapore. 

Danh sách 20 cầu thủ U18 Việt Nam tham dự giải U18 Quốc tế ở Hong Kong

Thủ môn: Y Eli Nie (Đăk Lăk), Quan Văn Chuẩn (Hà Nội)

Hậu vệ: Phan Tuấn Tài (Viettel), Nguyễn Nhật Minh (HAGL), Nguyễn Nhĩ Khang (HAGL), Vũ Tiến Long (Hà Nội), Trần Hoàng Phúc (PVF), Hồ Khắc Lương (SLNA)

Tiền vệ: Đặng Quang Tú (SLNA), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Nguyễn Xuân Bình (SLNA), Nguyễn Thanh Khôi (HAGL), Võ Minh Trọng (An Giang), Phạm Văn Hữu (SHB ĐN), Huỳnh Công Đến (PVF)

Tiền đạo: Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội), Bùi Tiến Sinh (Viettel), Kha Tấn Tài (An Giang), Võ Nguyên Hoàng (PVF), Phạm Xuân Tạo (SHB ĐN).

HLV Hoàng Anh Tuấn chú ý cầu thủ hay nhất giải U19 quốc tế

HLV Hoàng Anh Tuấn chú ý cầu thủ hay nhất giải U19 quốc tế

Nếu không có gì thay đổi, tiền đạo Phạm Xuân Tạo sẽ được HLV Hoàng Anh Tuấn bổ sung cho đội U18 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn: CLB Hà Nội là điển hình đào tạo trẻ, tuyển Việt Nam nên theo dõi

HLV Hoàng Anh Tuấn: CLB Hà Nội là điển hình đào tạo trẻ, tuyển Việt Nam nên theo dõi

HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng CLB Hà Nội là một hình mẫu hàng đầu trong việc đào tạo và sử dụng cầu thủ trẻ của bóng đá Việt Nam.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU