• Zalo

HLV Hoàng Anh Tuấn: Ai nói tôi bị học trò 'bẻ ghế'?

Thể thao Thứ Hai, 22/07/2013 09:20:00 +07:00

(VTC News)- Trận thứ 7 liên tiếp chỉ hòa và thua nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định ông không cảm thấy lo lắng cho tương lai.

(VTC News)- Trận thứ 7 liên tiếp chỉ hòa và thua nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định ông không cảm thấy lo lắng cho tương lai.


Rất nhiều cổ động viên đất Cảng đã nán lại sân Lạch Tray để yêu cầu HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua. Tuy nhiên, ông Tuấn cho rằng mình đã cố gắng hết sức và năng lực của các cầu thủ chỉ dừng lại ở mức đó nên buộc phải chấp nhận kết quả không vui thời gian qua.

Bên cạnh việc nhận toàn bộ trách nhiệm về trận thua ĐTLA, ông Tuấn khẳng định cả đội còn 6 vòng nữa để phấn đấu, cải thiện thành tích, hoàn thành mục tiêu, do đó, ông không cảm thấy điều gì bất an cho vị trí của mình. 

HLV Hoàng Anh Tuấn
HLV Hoàng Anh Tuấn quyết không từ chức (Ảnh: Nhạc Dương)

Về trận thua 3-4 trước ĐTLA, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết V.Hải Phòng mất tới nửa đội hình chính, các cầu thủ ngoại liên tục chấn thương khiến đội bóng không thể thi đấu với phong độ cao nhất. Ngoài ra, hàng phòng ngự liên tiếp mắc sai lầm dẫn tới những bàn thua đáng tiếc là nguyên nhân dẫn đến việc V.Hải Phòng không giữ nổi dù chỉ là 1 điểm.

Ông cũng dẫn giải ra thêm việc Ngọc Tân khi chuẩn bị cho mùa giải chỉ là thủ thành số 3 chứ không phải là số 1, số 2 hay việc Justice buộc phải đá trung vệ trong khi thể hình không cho phép.


Trả lời cho nghi vấn liệu có chuyện các học trò nhăm nhe "bẻ ghế" hay không, HLV Hoàng Anh Tuấn một mực phủ nhận. "Vấn đề ở đây là con người chứ không phải nội bộ. Những cầu thủ tốt nhất thì không thi đấu được, những người đá chính thì năng lực chỉ đến mức đó thôi. Như Antonio Carlos chẳng hạn, anh ấy đứt 1/3 gân Achilles nên còn phải nghỉ ít nhất là 3 vòng đấu nữa. Thời gian tới, V.Hải Phòng sẽ tập trung cải thiện tinh thần, khắc phục điểm yếu của cầu thủ dù viêc đó cần nhiều thời gian và thành tích thi đấu gây nên áp lực không tốt đến các cầu thủ.

Đào Văn Phong tức giận
 Đào Văn Phong không giữ nổi bình tĩnh trước sai lầm của đồng đội
 (Ảnh: Nhạc Dương)


Đầu mùa giải, HLV Hoàng Anh Tuấn sở hữu rất nhiều trung vệ tốt như Văn Phú, Minh Đức, Như Thành, Tiến Thành... nhưng gần như trận nào HLV này cũng thay đổi cặp trung vệ.

Do thay đổi liên tục, sự phối hợp của các hậu vệ rất kém. Đơn cử như ở trận đấu chiều qua, Văn Phong, Tấn Đạt không hoàn thành nhiệm vụ và thường xuyên xảy ra cự cãi ở những tình huống mắc lỗi sơ đẳng.Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều