• Zalo

HLV Hàn Quốc quyết tạo phong cách mới cho HAGL

Thể thao Thứ Năm, 27/06/2019 15:23:00 +07:00

HLV Lee Tae Hoon của HAGL cho biết, ông muốn giành chiến thắng trong từng trận đấu nhưng ưu tiên hàng đầu lúc này là sự cân bằng trong lối chơi.

HLV Lee Tae Hoon của HAGL trả lời phỏng vấn

 

"Tôi thích triết lý bóng đá của HAGL. Tôi luôn muốn chơi để chiến thắng từng trận đấu. Nhưng hiện giờ ưu tiên hàng đầu là đạt được sự cân bằng cho lối chơi, tạo được phong cách mới cho đội bóng. Có như vậy mới có thể kiểm soát được kết quả của trận đấu. Các cầu thủ cũng chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo một cách dễ dàng hơn.

Các cầu thủ tập luyện và thi đấu rất chăm chỉ. Nếu họ biết cách vượt qua giới hạn của bản thân, họ sẽ trở thành cầu thủ rất giỏi. Người hâm mộ có thể thấy sự tiến bộ của các cầu thủ sau các trận đấu", HLV Lee Tae Hoon cho biết.

Ông Lee cũng khẳng định, sẵn sàng tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ ra sân. Ông nói: "Tôi luôn sẵn sàng cho cầu thủ nào ra sân nếu như họ sẵn sàng. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ triển vọng. Tôi huấn luyện họ về thể lực kể từ khi lên làm huấn luyện. Họ tập theo chương trình huấn luyện của tôi khá tốt. Nhiều cầu thủ đã cho thấy sự tiến bộ".

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin