• Zalo

HLV Hàn Quốc khen thủ môn Bùi Tiến Dũng tuyệt vời!

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 11/07/2020 21:10:00 +07:00

(VTC News) - HLV Chung Hae Seong khen thủ thành Bùi Tiến Dũng tuyệt vời trong ngày ra mắt V-League 2020.

Bùi Tiến Dũng có trận đấu đầu tiên ở V-League 2020. Anh thi đấu tốt, ra vào hợp lý giúp TP.HCM giữ sạch lưới, bảo toàn chiến thắng 3-0 cho đội nhà.

Nhận xét về màn trình diễn của Tiến Dũng, HLV Chung Hae Seong nói: “Bùi Tiến Dũng tuyệt vời! Đầu năm tôi nói muốn giúp Dũng lấy lại phong độ. Dũng có nhiều áp lực ở đội tuyển quốc gia. Ở Hà Nội FC anh ấy ít được bắt. Tôi nhắc Dũng luôn luôn chuẩn bị tốt, vấn đề ra sân chỉ là thời điểm. Dũng là thủ môn trẻ, xuất sắc, rất chuyên nghiệp trong sinh hoạt. Sự chuẩn bị tốt giúp cho Dũng chơi tốt hôm nay. Tôi rất vui cho học trò của tôi”.

HLV Hàn Quốc khen thủ môn Bùi Tiến Dũng tuyệt vời! - 1

Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên thi đấu ở V-League 2020.

Nói về chiến thắng trước Than Quảng Ninh, HLV Chung Hae Seong cho rằng, sự thoải mái của các học trò giúp đội bóng của ông có được kết quả thuận lợi.

“Hai trận sân nhà, chúng tôi có kết quả không tốt. Đi sân khách càng khó khăn hơn. Tôi nói với các cầu thủ cứ thoải mái. Bóng đá luôn áp lực. Là cầu thủ chuyên nghiệp, HLV chuyên nghiệp, đội bóng chuyên nghiệp, chúng ta không được thua 2 trận liền”, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ.

Về chặng đường phía trước, cựu trợ lý của HLV Guus Hiddink khẳng định mỗi trận đấu với TP.HCM đều là chung kết.

“Năm nay là năm rất căng, áp lực. Mỗi trận với chúng tôi đều là chung kết. Vị trí của các đội thay đổi liên tục qua từng vòng đấu. Nếu để mất điểm sẽ tụt xuống 2, 3 bậc. Tôi không quan tâm các đội đá thế nào. Tôi chỉ quan tâm đến sự chuẩn bị cho trận đấu tiếp của đội tôi sau mỗi vòng”, ông Chung nhấn mạnh.

Nhận định về cơ hội của TP.HCM ở mùa giải năm nay, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cho biết rất khó để nói trước.

“TP.HCM thường xuất phát tốt, nhưng đến cuối cuộc chơi Hà Nội FC lại bứt thẳng. Hà Nội FC hiện tại đang gặp khó khăn về lực lượng cộng với việc thay đổi thể thức thi đấu nên có thể TP.HCM sẽ có nhiều cơ hội hơn. Còn nếu Hà Nội FC mà có đủ lực lượng, rất khó lật đổ được họ”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều