HLV Hàn Quốc: HAGL thay đổi, Xuân Trường phải thích nghi

Thể thaoThứ Sáu, 28/06/2019 21:02:00 +07:00

Xuân Trường trở lại là sự bổ sung đáng kể cho Hoàng Anh Gia Lai nhưng tiền vệ này vẫn cần thời gian để thích nghi với đồng đội.

Ở giai đoạn lượt về của V-League, Hoàng Anh Gia Lai sẽ chào đón sự trở lại của Lương Xuân Trường. Tiền vệ này vừa trở về sau nửa mùa giải khoác áo Buriram United, nhưng chưa kịp ra sân trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh tối 28/6 ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia.

Video: HAGL thắng Than Quảng Ninh ở loạt luân lưu 11m

Đánh giá về sự góp mặt của Xuân Trường ở nửa sau mùa giải, HLV Lee Tae-hoon tin rằng đây sẽ là sự bổ sung đáng kể cho HAGL. Tuy nhiên theo HLV người Hàn Quốc, Xuân Trường cần thời gian để hòa nhập lại với các đồng đội và để HLV trưởng hiểu rõ hơn về anh. 

hlv lee tae hoon hagl

 HLV Lee Tae-hoon tiếp đà thành công ở HAGL.

"Rất khó để nhận xét về Xuân Trường vì tôi mới xem cậu ấy thi đấu qua tivi chứ chưa trực tiếp huấn luyện. Chỉ khi nào làm việc với Xuân Trường tôi mới hiểu được về cậu ấy", HLV Lee Tae-hoon chia sẻ.

"Xuân Trường trở lại là điều rất tốt cho HAGL. Lối chơi của đội đã khác so với trước đây. Xuân Trường cần thời gian để thích nghi. Tuy nhiên tôi tin tưởng rằng cậu ấy là một cầu thủ giỏi nên có thể thích nghi nhanh được với lối chơi của đội".

Chưa có Xuân Trường trong đội hình nhưng HAGL vẫn đánh bại Than Quảng Ninh trên sân khách bằng loạt luân lưu. Chiến thắng này đưa đội bóng phố núi vào Tứ kết giải đấu.

"Các cầu thủ đã chơi tập trung, quyết tâm. Đối thủ cũng có một màn trình diễn tốt và chúng tôi đã có một chút may mắn", HLV trưởng của HAGL nhận xét. "Các vị trí của HAGL đều chưa ổn, nhưng các cầu thủ đều có tiềm năng và đang nỗ lực miệt mài. Những trận tới họ sẽ tiến bộ hơn nữa".

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !