HLV Hàn Quốc chê U23 Việt Nam phòng ngự kém

(VTC News) - HLV của U23 Hàn Quốc cho rằng hàng phòng ngự là điểm yếu của U23 Việt Nam.

Ngày 11/1, U23 Việt Nam bước vào tranh tài tại bảng D vòng chung kết U23 châu Á. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo là U23 Hàn Quốc, đội đương kim á quân của giải đấu.

U23 Việt Nam là đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng. Do đó, đội bóng xứ kim chi càng đặt quyết tâm cao trong việc giành 3 điểm ở trận đấu mở màn.

"Trận đấu đầu tiên với U23 Việt Nam rất quan trọng", HLV Kim Bong Gil phát biểu. "Chúng tôi phải thắng trận đầu tiên và cả đội sẽ thoải mái hơn ở 2 trận tiếp theo. Nếu gây ra sức ép đủ lớn lên đối thủ, chúng tôi có thể giàn chiến thắng. Tôi chưa nói chuyện với HLV Park, nhưng sẽ chào hỏi ông ấy ở Trung Quốc".

HLV Han Quoc che U23 Viet Nam phong ngu kem hinh anh 1

 HLV Kim Bong Gil

HLV trưởng của U23 Hàn Quốc là người quen của HLV Park Hang Seo và hiểu khá rõ về người đồng nghiệp. Ông tin rằng U23 Việt Nam sẽ là một đội bóng có lối chơi tấn công đáng chú ý. Tuy nhiên sau khi theo dõi băng ghi hình các trận đấu, HLV Kim Bong Gil cũng nhận ra điểm yếu của U23 Việt Nam.

"Việt Nam là đội bóng có tổ chức dưới bàn tay của HLV xuất sắc Park Hang Seo. Họ là đội bóng chơi tấn công và phản công rất nhanh. Tuy nhiên hàng phòng ngự vẫn hơi yếu một chút", ông nhận xét.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 11/1. Hiện tại cả 2 đội tuyển đều chưa chốt danh sách đăng ký tham dự vòng chung kết U23 châu Á.

Video: U23 Việt Nam thua sát nút Ulsan Hyundai

>>> Đọc thêm: Người Thái cảnh báo U23 Việt Nam: Australia mạnh nhất giải U23 châu Á

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU