HLV Hải Phòng: Đồng đội hỗ trợ ít, Martin Lò chưa đạt yêu cầu

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 08/03/2020 20:22:00 +07:00
(VTC News) -

Lần đầu tiên ra sân cho Hải Phòng ở V-League, Martin Lò chưa kết hợp tốt với các đồng đội và cũng chưa đủ thể lực để chơi trọn vẹn trận đấu.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa chiều 8/3 là lần đầu tiên Martin Lò ra sân ở V-League. Sau một mùa giải ấn tượng ở sân chơi Hạng Nhất trong màu áo Phố Hiến, có vẻ tiền vệ Việt kiều này vẫn cần thời gian để thích nghi với đội bóng mới cũng như môi trường thi đấu cấp độ cao hơn.

"Martin Lò chơi hôm nay chưa đạt yêu cầu. Cậu ấy nhận được ít sự hỗ trợ từ đồng đội. Hôm nay, không phải riêng Martin Lò mà nhiều cầu thủ khác cũng chưa chơi tốt. Thể lực của Martin Lò hôm nay cũng chưa tốt", HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng chia sẻ.

HLV Hải Phòng: Đồng đội hỗ trợ ít, Martin Lò chưa đạt yêu cầu - 1

Martin Lò lần đầu tiên ra sân ở V-League.

Cầu thủ từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam không thi đấu trọn vẹn 90 phút. Anh được rút ra ở hiệp hai do không còn đủ thể lực.

Trong thời gian có mặt trên sân, dấu ấn của Martin Lò là vài pha xử lý khéo léo và những đường mở bóng xuống biên cho đồng đội. Đây cũng chính là nhiệm vụ của cầu thủ này ở tuyến giữa của CLB Hải Phòng.

"Martin Lò hạn chế về tranh chấp tay đôi nhưng điểm mạnh là kiểm soát bóng và phát triển tấn công tốt. Hiệp hai khi cậu ấy xuống sức tôi mới thay ra", HLV Phạm Anh Tuấn nhận xét.

HLV Hải Phòng: Đồng đội hỗ trợ ít, Martin Lò chưa đạt yêu cầu - 2

 

Nói về trận thắng 1-0 trước Thanh Hóa, HLV Phạm Anh Tuấn cho biết ông rất vui với ba điểm đầu tay ở đội bóng mới nhưng chưa thực sự hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Vị HLV người Nghệ An cho rằng Hải Phòng chỉ chơi tốt ở những phút cuối trận, cũng chính là khoảng thời gian họ có bàn thắng duy nhất từ siêu phẩm sút xa của Joseph Mpande.

"Đầu hiệp hai Thanh Hóa có cơ hội thành bàn, hưng cuối trận Hải Phòng chơi tốt hơn và có bàn thắng của Joseph. Nếu Diogo nhanh hơn thì còn có bàn nữa. Về các ngoại binh, tôi chỉ hài lòng về tinh thần. Họ phối hợp với nhau chưa tốt", ông Tuấn nói.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !