HLV HAGL: 'Xuân Trường thể lực yếu là điều đương nhiên'

Hậu trườngChủ Nhật, 12/07/2020 18:03:16 +07:00
(VTC News) -

HLV Lee Tae Hoon cho rằng Xuân Trường đang có thể lực yếu là điều đương nhiên vì tiền vệ HAGL phải nghỉ thi đấu một thời gian rất dài.

Trận hòa 1-1 của HAGL trên sân Bình Dương là lần đầu tiên Lương Xuân Trường thi đấu trọn vẹn 90 phút, kể từ sau khi dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối hồi cuối tháng 9 năm ngoái.

Tiền vệ gốc Tuyên Quang thẳng thắn thừa nhận, thể lực vẫn đang là điểm yếu của bản thân: “Tôi chơi đủ 90 phút nhưng thể lực vẫn chưa ổn. Tôi cần chạy nhiều hơn nữa để lấy khoảng trống trên sân nên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa."

HLV HAGL: 'Xuân Trường thể lực yếu là điều đương nhiên' - 1

HLV Lee Tae Hoon cho rằng Xuân Trường có thể lực yếu là điều tất nhiên. (Ảnh: Minh Hoàng)

Khi được hỏi về vấn đề thể lực của Lương Xuân Trường, HLV Lee Tae Hoon cho rằng đó là điều đương nhiên, trong bối cảnh tiền vệ này đã phải rời xa sân cỏ tới 9 tháng vì chấn thương.

“Xuân Trường thể lực yếu là điều tất nhiên, bởi lẽ cậu ấy đã phải nghỉ thi đấu rất lâu. Tuy nhiên, cậu ấy đã chơi trọn vẹn 90 phút trước Bình Dương. Tôi đánh giá cao tinh thần của Xuân Trường khi cậu ấy đã nỗ lực hết mình ở trận này. Tùy vào khả năng hồi phục của Xuân Trường, tôi sẽ trao cơ hội cho cậu ấy ở những trận đấu sắp tới.” – HLV Lee Tae Hoon cho hay.

Nói về màn trình diễn của Xuân Trường và người đá cặp Tuấn Anh trước Bình Dương, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng bộ đôi tiền vệ HAGL đã hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao.

“Xuân Trường - Tuấn Anh là hai cầu thủ đẳng cấp. Cặp tiền vệ của chúng tôi có khả năng điều chỉnh lối chơi, cũng như nhịp độ trận đấu rất tốt. Ở trận này, tôi muốn Xuân Trường - Tuấn Anh thi đấu đơn giản, an toàn và họ đã đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra.” – HLV Lee Tae Hoon nhận xét.

PV/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !