HLV HAGL: 'Trọng tài làm ngơ cho Thanh Hóa câu giờ'

(VTC News) - HLV trưởng HAGL Nguyễn Quốc Tuấn không hài lòng chút nào về cách các trọng tài điều khiển trận đấu khi làm ngơ, để mặc cầu thủ FLC Thanh Hóa câu giờ.

 

Trận đấu FLC Thanh Hóa vs HAGL ở vòng 16 V-League khép lại với tỷ số 5-3 nghiêng về đội chủ nhà. Đây là một trận đấu hay, có nhiều bàn thắng. Tuy nhiên, HLV trưởng của HAGL có lý do để phàn nàn về công tác trọng tài.

"Tình huống chúng tôi đang kiểm soát bóng và đối phương ra ngoài, nhưng trọng tài lại cho vào ngay để cướp quả bóng khiến chúng tôi thua.

Đặc biệt, một trận đấu hay nhưng FLC Thanh Hóa cố tình kéo dài về mặt thời gian, trọng tài thấy trên sân nhưng lại cho cáng vào ở trong đó chơi. Trọng tài không có một phản ứng gì cả tại thời điểm trận đấu đang nóng bỏng như vậy", ông Tuấn nói.

Đó là tình huống diễn ra ở phút 90 của trận đấu. Đình Đồng bị đau sau một pha va chạm với Hồng Duy. Nhân viên khiêng cáng được cho vào sân nhưng chỉ đứng một chỗ, không đưa Đình Đồng lên cáng để cho ra ngoài, bất chấp những phản ứng của HAGL. Phải rất lâu sau họ mới thực hiện nhiệm vụ, nhưng khi khiêng cáng, họ cũng chọn cách đi đường vòng, thậm chí người khênh, người kéo lại để cố tình làm chậm một cách rất phản cảm.

Thua trận thứ 2 liên tiếp và trước những thông tin có thể không giữ được ghế nóng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn một lần nữa khẳng định, ông vẫn đang toàn quyền làm việc tại đội bóng phố Núi.

"Lối chơi do tôi chọn để phù hợp với con người mà mình co. Tôi không chịu bất cứ áp lực nào từ lãnh đạo về lối chơi của đội bóng", ông Tuấn khẳng định.

>>> Đọc thêm: Video: Công Phượng ghi bàn trong trận đấu tồi

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU