HLV HAGL: 'Thật khó để Minh Phương làm được nhiều điều chỉ trong 1 ngày'

Thể thaoThứ Sáu, 24/02/2017 21:09:00 +07:00

CLB Long An vừa bổ nhiệm tân HLV trưởng Nguyễn Minh Phương, đây được coi như một động thái vực dậy tinh thần các cầu thủ trước trận gặp HAGL.

Khi được hỏi về việc Long An vừa bổ nhiệm HLV Nguyễn Minh Phương trong vai trò HLV trưởng, HLV của HAGL - ông Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng:

"Sẽ thật khó cho Minh Phương vì hiếm có tân HLV trưởng nào làm được tất cả chỉ sau 1 ngày nắm đội. Tuy nhiên, với riêng HAGL, trận nào hay đối thủ nào thì chúng tôi đều chuẩn bị kĩ lưỡng".

hlv-minh-phuong-long-an-2

Long An đã bổ nhiệm cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương cho vai trò HLV trưởng đội bóng

"Bởi nói về tâm lý, sau sự cố vừa qua, Long An đang muốn lấy lại hình ảnh của đội bóng. Cho nên chắc chắn các cầu thủ sẽ quyết tâm thi đấu ở mức tốt nhất, để mang lại niềm vui cho những CĐV nhà của họ".

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng một lần nữa khẳng định, HAGL sẽ luôn cố gắng "chơi bóng đá đẹp, làm hài lòng khán giả".

"Lối chơi của chúng tôi luôn là đề cao tính tập thể. Vì thế mà đội bóng sẽ không cần thêm tiền đạo hay trung phong ngoại. HAGL tin tưởng những cầu thủ đang có, sẽ sớm đạt được phong độ ghi bàn tốt. HAGL luôn là cố gắng đáp ứng được ở mặt chuyên môn, cũng như làm hài lòng người hâm mộ, mang tới cho người hâm mộ thứ bóng đá đẹp".

hlv-nguyen-quoc-tuan-hagl

HLV Nguyễn Quốc Tuấn dè chừng tinh thần thi đấu của các cầu thủ Long An (Ảnh: Hoàng Tùng)

Nhắc về đại chiến Gạch - Gỗ vang bóng một thời, giữa Đồng Tâm Long An - HAGL khi trước, HLV Quốc Tuấn ngay lập tức nói ngay về kỉ niệm, chiếc thẻ đỏ mà ông phải nhận, sau pha va chạm với Antonio Carlos, để rồi HAGL dù đã dẫn 3-0 nhưng vẫn bị thua chung cuộc 3-4 trước Đồng Tâm Long An, vòng 18 V-League 2005.

Trận đấu kinh điển GẠCH-GỖ, vòng 18 V League 2005 (Nguồn: Kênh youtube BLV Quang Huy)

Trận đấu Long An - HAGL, vòng 7 V-League 2017, sẽ diễn ra vào lúc 17h30 chiều mai 25/2, trên sân vận động Tân An, Long An.

Vương Anh
Bình luận
vtc.vn