HLV HAGL không tiến cử bất cứ cầu thủ nào lên tuyển Việt Nam

Thể thaoChủ Nhật, 12/05/2019 21:44:00 +07:00

HLV trưởng Lee Tae-hoon của HAGL cho biết, ông sẽ không tiến cử bất cứ cầu thủ HAGL nào cho HLV Park Hang Seo.

Ông Lee Tae-hoon hiện là trợ lý của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, sau chiến thắng 3-0 của HAGL trước Viettel, khi được hỏi nếu tiến cử học trò cho HLV Park Hang Seo, ông Lee khẳng định sẽ không tiến cử bất cứ ai.

“Tôi sẽ không giới thiệu bất cứ cầu thủ HAGL nào lên tuyển. Tôi từng làm HLV trưởng đội tuyển, tôi hiểu nguyên tắc. Tôi cần phải tôn trọng tối đa những quyết định của ông Park Hang Seo”. HLV Lee Tae-hoon chia sẻ.

van thanh

 HAGL có chiến thắng tưng bừng trước Viettel. 

Nói về chiến thắng thứ 2 của mình ở V-League, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, ông chỉ hài lòng với 3 điểm có được, còn ông không thỏa mãn.

“Cầu thủ HAGL có năng lực tốt, làm việc chăm chỉ và học được nguyên tắc chơi của tôi thời gian qua. Mặc dù giành được 3 điểm nhưng tôi không thỏa mãn. Tôi dậy các cầu thủ luôn tập trung và quản lý được trận đấu.

Tôi muốn xây dựng cho HAGL một lối chơi hết sức rõ ràng và có kết quả tốt trong tương lai. Khi chơi nhuần nhuyễn thành kỹ năng, kỹ xảo sẽ có nhiều hơn những chiến thắng. Mọi thứ với tôi mới đang trong quá trình xây dựng”, ông Lee lý giải.

Video: Viettel 0-3 HAGL

Nói về hệ thống phòng ngự của HAGL, cựu thuyền trưởng ĐT Campuchia cho rằng, ông cần thêm thời gian để tạo ra tính ổn định.

“Xây dựng một hệ thống phòng ngự có tính tổ chức không đơn giản và không thể thực hiện trong một thời gian ngắn. Tôi cần 6 tháng đến 1 năm mới ổn định được”, ông Lee nói.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Viettel nhận trách nhiệm về trận thua của đội nhà. Ông cho rằng, HAGL đã làm tốt hơn ở nhiệm vụ ghi bàn. Trong khi đó, các cầu thủ Viettel mắc sai lầm, đặc biệt là sau bàn thua đầu tiên.

“Bàn thua thứ 2 và 3 đều là những bàn thua phản công. Điều này cho thấy, hàng tiền vệ và hàng hậu vệ không có được sự tập trung. Chúng tôi phải cải thiện điều này", HLV Viettel nói.

Theo cựu HLV Jeonbuk Hyundai, vấn đề của Viettel còn là có những cầu thủ trẻ, thiếu kinh nghiệm. Ông cũng không có được một cầu thủ tốt trên hàng công, thiếu một tiền vệ có khả năng kết nối và cả những cầu thủ chạy cánh tốt.

HLV của Viettel hy vọng ở giai đoạn chuyển nhượng hè tới, Viettel sẽ có những cầu thủ chất lượng hơn.

Thiện An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn