Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV HAGL: ĐTLA không phải dạng vừa đâu

HAGL và ĐTLA đều quyết tâm đá hết mình để giành lấy vinh quang cuối mùa giải.

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, HAGL đã ngoi khỏi khu vực nguy hiểm, với 5 điểm nhiều hơn đội đứng cuối bảng là Đồng Nai, trong khi V-League chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.

Trước trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra khá thận trọng khi đánh giá về đối thủ.

“Tôi có đọc thông tin cầu thủ ĐTLA bị thẻ và chấn thương nhiều. Nhưng họ... không phải dạng vừa đâu và sẽ có những phương án đá với chúng tôi. HAGL không được chủ quan. Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng là phải kiếm điểm để chắc chắn trụ hạng.

 HAGL sẽ trụ hạng đúng như dự đoán? (Ảnh: Minh Trần)

HAGL sẽ trụ hạng đúng như dự đoán? (Ảnh: Minh Trần)

Cơ hội của Đồng Nai còn rất nhỏ. Nhưng chúng tôi muốn giữ quyền tự quyết trong tay mình chứ không đợi kết quả từ trận đấu của họ. Nếu có điểm trước ĐTLA, HAGL xem như trụ hạng thành công. Tôi tin rằng đó sẽ là trận đấu hay, như phát biểu của HLV Ngô Quang Sang bên phía ĐTLA”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Bên phía đối diện, HLV ĐTLA tuyên bố: "Trận với HAGL, chúng tôi không cần quan tâm đến ai nói gì hay các vấn đề bên ngoài, bởi người ta có giúp mình gì đâu để phải giúp lại. Phương châm của ĐTLA xuyên suốt là có bao nhiêu sẽ chơi bấy nhiêu, luôn cống hiến vì bản thân cầu thủ cũng như chính đội bóng.

Càng khó khăn, chúng tôi sẽ càng siết chặt tay nhau, có bao nhiêu sẽ chơi bấy nhiêu. Các cầu thủ được BHL quán triệt tư tưởng trước trận đấu. Họ đang tập luyện tích cực và xác định chơi với tự trọng nghề nghiệp. Tôi tin họ biết mình sẽ phải làm gì để không hổ thẹn với bản thân. Tôi xin nhắc lại, ĐTLA chỉ quan tâm đến vấn đề của mình và mục tiêu ở trận đấu tới của chúng tôi là phải có điểm, một chiến thắng sẽ làm cho cuộc đua trụ hạng thêm hấp dẫn…”, ông Sang bày tỏ.

Trận đấu HAGL-ĐTLA tiếp tục được chú ý khi nhiều người cho rằng ĐTLA sẽ buông để đội bóng bầu Đức hoàn thành sớm mục tiêu trụ hạng.
Clip: HAGL 3-2 Hà Nội T&T
Thực tế, HAGL hoàn toàn có quyền tự quyết số phận của mình, thậm chí họ sẽ trụ hạng nếu Đồng Nai không thắng được Sanna Khánh Hòa.

Cũng ở vòng 25 V-League, XSKT Cần Thơ cùng Đồng Tháp quyết đấu để chọn sớm vé ở lại V-League.

Trận HAGL-ĐTLA sẽ được VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp.

Nguồn: Thể thao 24h

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN