HLV Hà Nội FC: Quang Hải dính đòn đau, thắng HAGL không dễ dàng

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 06/06/2020 23:01:00 +07:00
(VTC News) -

HLV của Hà Nội FC dành những lời tôn trọng cho Hoàng Anh Gia Lai sau chiến thắng thuyết phục trước đội bóng phố núi trên sân Hàng Đẫy.

Tiếp tục thay mặt HLV trưởng Chu Đình Nghiêm tham dự họp báo, trợ lý Nguyễn Công Tuấn không đồng tình với quan điểm rằng Hà Nội FC dễ dàng đánh bại Hoàng Anh Gia Lai.

Trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối 6/6, đội bóng Thủ đô giành chiến thắng đậm 3-0 với thế trận một chiều. Dù vậy, HLV Nguyễn Công Tuấn nhấn mạnh rằng các học trò của ông phải rất vất vả để có được kết quả như vậy. 

HLV Hà Nội FC: Quang Hải dính đòn đau, thắng HAGL không dễ dàng - 1

Quang Hải và đồng đội có trận đấu không dễ dàng dù thắng đậm với tỉ số 3-0.

"Tôi phải gửi lời cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu quả cảm, cống hiến trận đấu hay, mãn nhãn cho các khán giả. Cá nhân tôi nghĩ tất cả đều hài lòng", trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn phát biểu.

"Chúng tôi luôn chuẩn bị tinh thần ra sân tôn trọng đối thủ, khi nhập cuộc Hà Nội FC không phải cứ ào lên đè bẹp đối thủ. Các cầu thủ đổ mồ hôi rất nhiều. Các bạn thấy Quang Hải dính đòn đau cũng nhiều, rách cả tất. Bóng đá thì không trận nào dễ cả.

Thành quả sẽ đến với người làm việc nghiêm túc. Các cầu thủ đã thấm nhuần tư tưởng đó. Các bạn ấy thật sự tuyệt vời, đến cuối trận vẫn chạy, vẫn hò hét".

Video: Rimario ghi cú đúp vào lưới HAGL

Trợ lý HLV của Hà Nội FC cũng bày tỏ sự hài lòng về màn trình diễn của các học trò ở trận thắng này. Ông nhấn mạnh rằng đội bóng Thủ đô đã khẳng định được phong cách bóng đá đẹp qua những gì thể hiện trên sân.

"Quan trọng là chơi đẹp, hướng lên phía trước là lối chơi của Hà Nội FC. Khi có tỷ số 2-0 các cầu thủ vẫn tiến lên tìm bàn thắng", Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn nói.

"Hà Nội FC vào trận với tinh thần chơi thứ bóng đá của Hà Nội FC, không phải chỉ với HAGL đâu. Chúng tôi vào sân không phải để phá lối chơi của đối thủ".

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !