• Zalo

HLV Guillaume sẽ nói chuyện riêng với Công Phượng

Thể thao Thứ Bảy, 11/01/2014 09:15:00 +07:00

(VTC News) – Ban huấn luyện sẽ có buổi nói chuyện riêng với Công Phượng để chỉ ra những vấn đề trong giải U19 Quốc tế vừa rồi.

(VTC News) – Ban huấn luyện sẽ có buổi nói chuyện riêng với Công Phượng để chỉ ra những vấn đề trong giải U19 Quốc tế vừa rồi.

Sau trận thua 2-3 trước U19 Tottenham, HLV Guillaume Graechen cho biết: “Tôi không hài lòng với kết quả của trận đấu này, mục tiêu của tôi là phải giành chiến thắng. Các cầu thủ đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn. Bàn thua từ chấm 11m cũng không đáng có”.
Công Phượng là nhân tố được yêu thích nhất ở giải U19 Quốc tế
 Công Phượng sẽ có buổi nói chuyện riêng với ban huấn luyện để rút kinh nghiệm (Ảnh: Nhạc Dương)

Ngoài ra, ông thầy người Pháp tỏ ra không hài lòng với Công Phượng. Ông nói: “Tôi sẽ có buổi nói chuyện riêng với Công Phượng. Tôi muốn em ấy hạn chế rê dắt bóng và chơi hiệu quả hơn nữa. Với lối đá hiện tại, Công Phượng chưa đạt yêu cầu.

Từ nay đến giải U19 châu Á 2014, U19 Việt Nam sẽ tuyển chọn thêm những gương mặt mới và tôi hy vọng cả đội sẽ ngày càng tiến bộ”.
Mong muốn đội tuyển U19 Việt Nam sẽ ngày càng tiến bộ của HLV Guillaume đã có thêm được sự trợ giúp nhiệt tình từ phía HLV Suzuki Masakazu của U19 Nhật Bản.
Bầu Đức cho biết: “Tôi nói thẳng với ông Masakazu rằng chúng tôi không xấu hổ với trận thua 0-7 mà chính nhờ trận thua ấy, chúng tôi mới biết rằng mình thiếu cái gì, tại sao yếu và cần phải làm gì để chấn chỉnh. Tôi đặt hàng loạt câu hỏi với ông Masakazu: Dù có thể hình và lối chơi khá tương đồng với U-19 VN nhưng tại sao U-19 Nhật Bản lại chơi hay như vậy? Tôi muốn học từ bóng đá Nhật Bản, liệu các ông có đồng ý? Lúc ấy, HLV Masakazu nói với tôi rằng ông sẽ liên lạc với LĐBĐ Nhật Bản để có câu trả lời sớm nhất”.

Sau đó, HLV Masakazu thông báo với bầu Đức: “LĐBĐ Nhật Bản rất hoan nghênh sự kết thân này và chính thức tiếp nhận đội tuyển U-19 VN đến tập huấn tại thành phố Osaka và Tokyo vào tháng 6 tới đây. Đó là thời điểm J-League 1 tạm ngưng để đội tuyển Nhật Bản đá vòng chung kết World Cup 2014. Dù vậy, lúc ấy các giải J-League 2 và 3 vẫn thi đấu bình thường. Như vậy, U-19 VN sẽ có nhiều cơ hội để đá tập huấn với các đội hàng đầu của Nhật Bản”.


Hoàng Tùng (tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Guillaume sẽ nói chuyện riêng với Công Phượng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin