HLV Dương Minh Ninh: Trọng tài làm phá sản công sức của HAGL

(VTC News) - HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh cho rằng trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên mắc nhiều sai lầm làm trận S.Khánh Hòa vs HAGL bị vỡ.

Video highlights S.Khánh Hòa 1-1 HAGL

 

HAGL có trận đấu phòng ngự chặt chẽ trước chủ nhà S.Khánh Hòa trước khi có bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút 71 do công của Lương Xuân Trường. Thế nhưng đến phút 87, trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên lại có quyết định khó hiểu khi cho S.Khánh Hòa hưởng phạt đền sau tình huống Zarour Chaher nhảy lên đánh đầu. Ông Kiên cho rằng, A Hoàng của HAGL đã có tác động tới đội trưởng của đội bóng phố Biển. Tuy nhiên ở góc quay của truyền hình, quyết định này dường như không chính xác.

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh của HAGL tỏ rõ sự không hài lòng về cách cầm còi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên.

HLV Duong Minh Ninh: Trong tai lam pha san cong suc cua HAGL hinh anh 1

HLV Dương Minh Ninh của HAGL. 

“Trọng tài có nhiều quyết định sai lầm khiến trận đấu nóng lên và bị vỡ. Đặc biệt, tình huống thổi phạt đền phút cuối trận đã làm phá sản hết công sức của HAGL. Tôi không hài lòng khi hai cầu thủ đang tranh bóng lại thổi phạt đền. Tôi mong BTC xem lại băng ghi hình tình huống này”, HLV Dương Minh Ninh nói.

“Tôi nghĩ khán giả Khánh Hòa và hai đội bóng rất ức chế với những quyết định của trọng tài. Còn vấn đề thô bạo, tôi nghĩ hai đội chỉ thi đấu quyết liệt chứ không thô bạo. Tôi mong ở những trận đấu tiếp theo, BTC nên phân công những trọng tài công tâm hơn”, ông Ninh chia sẻ thêm.

Trái ngược với HLV Dương Minh Ninh, HLV Võ Đình Tân của S.Khánh Hòa lại cho rằng, quyết định thổi phạt đền của trọng tài Văn Kiên là chính xác.

“Tôi hoàn toàn đồng tình với quyết định của trọng tài ở tình huống thổi 11m. Khi nhảy lên đánh đầu, Zarour đã bị tác động từ phía sau của một cầu thủ HAGL nên phạt đền là đúng. Trận này, hai đội đều hướng tới chiến thắng nên thi đấu rất quyết tâm", ông Tân chia sẻ.

Trận hòa 1-1 ở vòng 7 V-League 2018 giúp S.Khánh Hòa giữ vững vị trí thứ 3 trên BXH, trong khi vị trí của HAGL vẫn là thứ 9.

HLV Duong Minh Ninh: Trong tai lam pha san cong suc cua HAGL hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: Trọng tài tưởng tượng phạt đền, GĐĐH HAGL đau đớn đến mất ngủ

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU