HLV Dương Minh Ninh: HAGL đá để bầu Đức vui

Thể thaoChủ Nhật, 05/11/2017 09:03:00 +07:00

HLV Dương Minh của HAGL cho biết, ông và các học trò tự nhủ trước trận gặp Sài Gòn phải đá để ông Đoàn Nguyên Đức vui.

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức tới sân Thống Nhất dự khán trận đấu của đội nhà với Sài Gòn ở vòng 24 V-League. Đây là trận thứ 2 liên tiếp, ông Đức dành thời gian tới sân bóng cổ vũ cho các cầu thủ của mình.

Video Sài Gòn 1-2 HAGL

Nói về chiến thắng này, HLV Dương Minh cho biết, ông hài lòng về những gì các cầu thủ đã thể hiện. Các cầu thủ đã giữ được tinh thần tốt. Dù trời mưa, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng chuyên môn nhưng các học trò của ông vẫn thi đấu gắn kết, nhuần nhuyễn.

Bau Duc

Bầu Đức có mặt ở sân Thống Nhất cổ vũ đội nhà. 

Chia sẻ về sự có mặt của bầu Đức trên khán đài, thuyền trưởng người Đà Nẵng nói: "Toàn đội biết có bầu Đức tới dự khán trận đấu nên chúng tôi đã tự nhủ phải đá tốt để anh Ba vui. Kết quả là sau 15 năm, HAGL đã biết tới mùi chiến thắng ở sân Thống Nhất".

Về vai trò của tân GĐKT Chung Hea Song, ông Ninh cho biết thêm: "Ông Chung đang thay đổi thói quen sinh hoạt của đội bóng theo hướng tốt cho phong độ lẫn thể trạng của các cầu thủ. Từ giờ giấc sinh hoạt, ăn uống, đến ngay cả việc ông yêu cầu các cầu thủ dậy sớm để tập thể dục".

Phía bên kia chiến tuyến, dù thất bại ngay trên sân nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC vẫn cảm thấy khá hài lòng với trận đấu.

"Hai đội đã rất hiểu nhau nhưng có một thế trận cở mởi. Trận đấu diễn ra hay, hấp dẫn và có nhiều cơ hội được tạo ra. Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn những trận đấu như thế này.

Tôi tiếc là Sài Gòn đã thất bại. Chúng tôi thiếu may mắn ở trận này khi bóng cứ liên tục dội xà, cột dọc. Nhưng cũng phải nói rằng, HAGL đã tận dụng tốt những cơ hội mà họ có được để giành chiến thắng", HLV Đức Thắng nói.

Thiện An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn