HLV Dương Minh Ninh: HAGL có 9 tuyển thủ quốc gia, tại sao không đá tốt được?

(VTC News) - HLV Dương Minh Ninh tiết lộ rằng phong độ tốt của HAGL trong thời gian gần đây xuất phát từ tâm lý tự tin.

Sau khi HLV Dương Minh Ninh được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn, HAGL đã trải qua 4 trận bất bại, trong đó có 3 chiến thắng liên tiếp. Nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự khởi sắc này, theo HLV Dương Minh Ninh, là yếu tố tâm lý.

"Sau những thất bại và hình ảnh CLB đi xuống bản thân tôi cũng làm tâm lý cho các cầu thủ", HLV tạm quyền của HAGL tiêt lộ trên On Sports.

"Nói về trận gặp Sài Gòn, tôi nói rằng đội Sài Gòn là mọt trong những đội tiến bộ nhất mà họ chỉ có 1-2 cầu thủ ở ĐTQG. HAGL có tới 9 người, tại sao không thi đấu tốt được. Tôi đánh vào lòng tự trọng của cầu thủ như vậy".

HLV Duong Minh Ninh: HAGL co 9 tuyen thu quoc gia, tai sao khong da tot duoc? hinh anh 1

 HAGL đã thắng 3 trận liên tiếp.

Cũng theo chia sẻ của HLV Dương Minh Ninh, GĐKT Chung Hae Seong đã tạo ra những thay đổi đáng kể cho các cầu thủ HAGL. Điều này không chỉ thể hiện ở quá trình tập luyện và thi đấu mà còn trong sinh hoạt hằng ngày.

"Trước đây buổi sáng có em ăn sáng, có em không ăn sáng. Bây giờ toàn đội sáng đúng 7h50 phải dậy", HLV Dương Minh Ninh cho biết.

"Cầu thủ vừa ăn vừa cầm điện thoại thì sự tập trung không cao nên ăn uống hời hợt. Khi ông Chung qua, tư thế cầu thủ theo tôi thấy là hợp lý. Các cầu thủ ngồi đối diện nhau để nói chuyện nhiều hơn, thời gian kéo dài hơn và ăn được nhiều hơn."

>>> Đọc thêm: Bắt trọng tài Thái Lan vừa điều khiển trận Hà Nội - Quảng Nam

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa